Quạ đen đi trên bờ tường tự tin và chuyên nghiệp như đang sải bước catwak ở sàn diễn thời trang danh tiếng khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú.

Bình luận thú vị của độc giả xem video

– Chuyên nghiệp quá đi.

– Chim người mẫu.

– Đi như siêu mẫu.

– Hợp nhạc ghê ta.

– Tránh ga cho chuỵ đi nha mấy đứa.

Video ghi lại màn catwalk trên bờ tường ấn tượng của con chim quạ

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Quạ đen có thực sự mang lại vận rủi?

Theo báo Hà Nội mới, xưa nay chúng ta thường gọi quạ đen vì toàn thân nó màu đen, tiếng kêu khàn khàn, lạnh lùng nên được coi là điềm báo không may mắn.

Bởi quạ khoác trên mình bộ lông đen là màu của tang tóc, hắc ám nên quạ thường được coi là sứ giả của bóng tối, của địa ngục và những điềm xấu. Nếu bồ câu trắng là biểu tượng của hòa bình thì quạ đen là loài chim hung dữ, gắn với ý niệm về cái ác và sự sợ hãi.

Tuy nhiên, quạ không mang lại vận rủi cho con người mà còn là người bạn tốt của con người. Nó không chỉ ăn nhiều loại sâu bọ như: ấu trùng bướm, bọ rùa vàng, ấu trùng bọ dừa, sâu keo, chuột… mà còn thích ăn thịt thối rữa. Quạ được coi là loài loài chim khá thông minh.

Video hài hước: Quạ đen biểu diễn catwalk trên bờ tường
Quạ không mang lại vận rủi cho con người mà còn hữu ích với con người (ảnh: Pixabay).

Quạ đen có hàng trăm loài, sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Chúng là một loài chim không di cư mà sống chủ yếu theo đàn. Tổ quạ thường được xây trên ngã ba của một cây cao. Quạ cái đẻ 4-5 trứng mỗi lần, trứng có màu xanh lam hoặc xanh lục nhạt. Thời gian ấp trứng khoảng 20 ngày, sau sinh 30 ngày quạ con có thể sống độc lập.

Quan điểm của bạn về loài quạ đen như thế nào? Hãy chia sẻ cùng MUC Women ở phẩn bình luận bên dưới nhé.