Quạ chia sẻ bánh mì cho chú chuột đói, chỉ là một hành động nhỏ của con vật mà sao nó khiến bao người phải đau đầu suy nghĩ về mục đích thật sự của nó.

Hình ảnh ấn tượng chim quạ chia sẻ bánh mì khiến cộng đồng mạng phải suy ngẫm

Một đoạn video ngắn ghi lại một cảnh rất thú vị. Một con quạ đen đang ăn bánh mì thì thấy một con chuột đói tiến đến xin ăn ké.

Hình ảnh ấn tượng chim quạ chia sẻ bánh mì khiến cộng đồng mạng phải suy ngẫm
Con quạ đang ăn bánh mì thì một con chuột đói đến xin ăn ké.

Sau đó con quạ gặm một miếng bánh nhỏ và mang đến nơi ẩn náu cho chuột. Dù tỏ ra sợ hãi nhưng cuối cùng con chuột vẫn chạy đến nhặt miếng bánh mì và bỏ chạy.

Video: Qụa chia sẻ bánh mì cho chuột khiến bao người phải suy nghĩ
Quạ mang bánh mì cho con chuột đói (ảnh chụp từ video).

Quạ liền đem một mẩu bánh mì đặt trước hang ổ nơi chuột ẩn náu, mời ăn. Hành động này của chú quạ khiến cộng đồng mạng phải suy nghĩ.

Video ghi lại cảnh con chim chia sẻ bánh mì cho chuột

Cộng đồng mạng tỏ ra khá thích thú với những hình ảnh này, gọi quạ là loài vật tốt bụng và biết quan tâm đến những người gặp khó khăn. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng quạ chỉ đang giăng bẫy để dụ chuột, vì quạ là loài vật rất thông minh.

Thậm chí, có thuyết âm mưu được đưa ra, cho rằng con quạ chia sẻ bánh mì cho chuột là đang muốn vỗ béo con chuột để mai này nó làm thịt. Không biết mục đích thật sự của chú quạ này là gì, nhưng ít ra, chú chuột cũng được no bụng trong phút chốc.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về nghĩa cử con quạ chia sẻ bánh mì cho chú chuột đói? Hãy chia sẻ cùng MUC Women ở phần bình luận nhé.