Sợ chó cưng nhà mình chạy ra ngoài mất an toàn nên gia chủ xích hai mẹ con chó cưng lại. Cún con thương mẹ nên cắn dây xích muốn giải thoát cho mẹ.

Động vật vẫn có tình cảm, cảm xúc giống như con người, đặc biệt là tình mẫu tử.

Chó mẹ luôn yêu thương và tìm cách bảo vệ con mình vô điều kiện; không để ai làm tổn hại đến con; và ngược lại chó con cũng thương mẹ mình như thế. Vì thương mẹ nên cún cố gắng cắn dây xích muốn giải thoát cho mẹ.

Mời quý độc giả xem video

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chó mẹ chắp hai chân trước cầu xin chủ đừng mang con nó đi

Không chỉ con người mà cả trong thế giới loài vật cũng tồn tại tình mẫu tử thiêng liêng, cao cả như thế.

Mới đây, hình ảnh một con chó mẹ cố gắng bảo vệ chó con; khi có người muốn dắt con đi đã khiến cộng đồng mạng xúc động. Theo đó, hai người chủ chỉ tìm cách thử lòng chó mẹ; giả vờ đến đón chó con chứ không bắt chó đi. Nhưng chó mẹ liên tục chắp hai chân trước như muốn xin chủ nhân đừng mang con nó đi.

Video cảm động: Thôi hai mẹ con chịu khó ở nhà cho an toàn
Chó mẹ chắp hai chân trước cầu xin chủ đừng mang con nó đi (ảnh: bestie.vn).

Ngay sau khi hình ảnh chó mẹ chắp chân van xin chủ đừng mang con đi được đăng tải; đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng.

Mọi người đều nhận ra tình mẫu tử mà chó mẹ dành cho đàn con; nó luôn cố gắng bảo vệ những đứa con của mình trong khả năng của mình. Điều đó thể hiện tình cảm đặc biệt mà những chú chó dành cho nhau; đặc biệt là chó mẹ dành cho những chú chó con.

Động vật đặc biệt là loài chó vô cùng nhạy cảm, chúng hiểu tất cả những gì đang diễn ra xung quanh.