Ở Thế kỷ 20, có ghi chép lại câu chuyện về vụ cướp ngân hàng chỉ với một tờ giấy trắng của ‘phù thủy thôi miên’ Wolf Messing. Khả năng kiểm soát tâm trí của ông ẩn chứa những lời dự đoán khó giải thích được.

Wolf Messing được xem là một trong mười người phi thường nhất ở thế kỷ 20; và ở châu Âu có vô số truyền kỳ về ông. Ông có khả năng ngoại cảm, đọc suy nghĩ và khả năng giao thị, giao cảm (cảm nhận từ xa).

Sự tồn tại của ông cũng vượt qua nhận thức và nhiều giới hạm của khoa học, để lại cho các nhà khoa học thế giới những cân nhắc và câu hỏi to lớn, bao gồm cả nhà khoa học lỗi lạc Albert Einstein và bậc thầy về tâm lý học người Áo Sigmund Freud đã vô cùng kinh ngạc và tán thưởng.

Lưu lạc giữa đời của nhà tiên tri Wolf Messing

Theo Eva, Wolf Messing sinh ngày 10/9/1899 tại làng Kalvarienberg, thủ đô Warsaw, Ba Lan. Là con trai của một người Do Thái tên là Abraham Messing.

Cha là một người làm vườn nên cuộc sống của Wolf ngay từ khi mới sinh ra đã nghèo khó; nhưng cha mẹ vẫn cho ông học hành đầy đủ. Wolf đã có trí nhớ xuất sắc từ khi còn nhỏ; có thể thuộc lòng kinh thánh khi mới vừa 6 tuổi.

Lưu lạc giữa đời của nhà tiên tri Wolf Messing
Wolf Messing là một trong mười người phi thường nhất thế giới trong thế kỷ 20 (ảnh chụp màn hình: kenh14.vn).

Ngoài có trí nhớ nhanh nhạy, ông Wolf còn được trời phú cho khả năng đặc biệt, là có thể cảm nhận được linh hồn. Wolf được cha mẹ định hướng làm một nhà giao sĩ; tuy nhiên đó không phải là con đường ông muốn chọn.

Năm 11 tuổi, Wolf cùngvới một người bạn bỏ nhà đi mà không có một đồng dính túi; khi đến Berlin, (Đức) ông cũng không có vé tàu đúng hợp lệ. Chính trong chuyến đi này, Wolf đã khám phá ra một khả năng mới của bản thân, đó là “thần giao cách cảm”.

Wolf muốn đến Berlin nhưng không có tiền mua vé. Khi bị người soát vé trên tàu kiểm tra; ông ta đánh liều lấy ra một tờ giấy trắng, nhưng trong đầu vẫn nghĩ đó là tấm vé. Không ngờ, trước sự ngạc nhiên của Wolf; nhân viên đã dễ dàng bị thao túng và cho rằng tờ giấy trắng này là vé; rồi phớt lờ anh ta. Khi đó, Wolf đủ thông minh và tự tin để nhận ra rằng mình có thể thay đổi suy nghĩ và nhận thức của người khác.

Những cuộc kỳ ngộ giữa ‘phù thủy thôi miên’ Wolf Messing và những người bạn

Sau khi đến Berlin, Wolf bắt đầu phát triển khả năng thân giao cách cảm của mình. Trước khi chiến tranh thứ 2 xảy ra, ông làm việc trong rạp xiếc và đi lưu diễn ở châu Âu. Chỉ qua một đêm, anh đã trở nên nổi tiếng với khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Ngay cả những nhà khoa học nổi tiếng như Sigmund Freud và Albert Einstein cũng tò mò và ngưỡng mộ; mong muốn được gặp Wolf một lần.

Khi Wolf đến gặp 2 nhà khoa học vĩ đại này tại nhà của Einstein; Sigmund Freud đã thử khả năng ngoại cảm của Wolf bằng cách đưa cho ông ta một nhiệm vụ đọc suy nghĩ để coi Freud muốn làm việc gì.

Những cuộc kỳ ngộ giữa Wolf Messing và những người bạn
Messing biểu diễn khả năng thôi miên kỳ lạ của mình (ảnh chụp màn hình: songdep.com.vn).

Trước sự ngạc nhiên của Freud và Einstein; Wolf đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đi ra khỏi phòng; tìm một cái nhíp và nhổ sợi râu từ bộ ria mép của Einstein. Đấy chính xác là những gì Freud hình dung trong đầu của ông.

Sau sự kiện đó, ông Wolf Grigorievich Messing đã trở thành nhà ngoại cảm và thôi miên nổi tiếng nhất châu Âu.

Khi chiến tranh thế giới thứ 2 xảy ra, Wolf phải trốn qua Liên Xô. Ông lại tiếp tục sự nghiệp của mình cới gánh xiếc; nhưng một ngày nọ, cảnh sát đến bắt ông đi. Ông được đưa đến Moscow để trình diện với nhà lãnh đạo Liên Xô khi đó là Joseph Stalin.

‘Phù thủy thôi miên’ Wolf Messing cướp ngân hàng chỉ với một tờ giấy trắng

Với nhiều câu chuyện huyền thoại hấp dẫn về ‘phù thủy thôi miên’ Wolf Messing; ông Stalin đã giao cho Wolf nhiệm vụ chứng minh khả năng ngoại cảm và kiểm soát tâm trí loài người; chính là thực hiện một vụ cướp nhà băng.

Theo lệnh này, Wolf đến ngân hàng nhà nước Moscow Gosbank một mình, không mang theo loại vũ khí nào. Ông bước đến quầy thu ngân và đưa nhân viên một tờ giấy trắng.

Với khả năng kiểm soát và thay đổi được suy nghĩ; Wolf đã khiến người nhân viên lập tức bị thôi miên và cho tờ giấy trắng là một tờ chi phiếu.

Không chần chừ, nhân viên ngân hàng đã đi đến két sắt; lấy ra 100.000 rúp Nga (tương đương hơn 31 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) và đưa cho Wolf. Sau đó; ông ung dung bước ra khỏi ngân hàng và cướp tiền thành công chỉ với một tờ giấy trắng.

Cướp ngân hàng chỉ với một tờ giấy trắng
Messing đã thực hiện vụ “cướp ngân hàng” không tưởng chỉ bằng mẩu giấy trắng (ảnh chụp màn hình: mystown.com).

Joseph Stalin xem Wolf Messing như “một báu vật”

Kể từ ngày thôi miên thành công đó, toàn bộ các nhà lãnh đạo và điệp viên của Liên Xô lúc bấy giờ đều ngưỡng mộ và kinh ngạc trước khả năng của Wolf. Ông Joseph Stalin đã quyết định giữ Wolf như một vật báu quý giá bên mình.

Sau đó, Stalin thậm chí còn đưa Wolf về ngôi nhà gỗ của mình. Vào thời điểm đó, ngôi nhà gỗ của Stalin là một trong những nơi kiên cố nhất ở Nga; có gần 300 đặc vụ túc trực bên ngoài để đảm bảo an ninh.

Một lần nọ, Wolf vào phòng của Stalin mà không có thẻ. Wolf giải thích với Stalin rằng ông đã thôi miên tất cả những người binh lính bên ngoài tin rằng ông là thủ lĩnh của họ.

Khả năng ngoại cảm và thôi miên của Wolf đã được chứng minh qua nhiều câu chuyện khác. Ông ta thậm chí đã gặp nhà lãnh đạo Ấn Độ Mahatma Gandhi và đọc được suy nghĩ của ông ấy, đó là nhặt một cây sáo và đưa nó cho người đàn ông khác trong phòng. Trước sự ngỡ ngàng của mọi người, Wolf đã thôi miên người đàn ông thổi sáo.

Dự đoán đúng cái chết của Hitler và thoát khỏi Đức quốc xã

Bên cạnh việc có khả năng ngoại cảm và thôi miên; Wolf còn được biết đến với tài tiên tri đặc biệt. Khi đang làm việc tại rạp xiếc ở Warsaw, Ba Lan, có người hỏi về cuộc xâm lược Ba Lan và Wolf đã dự đoán về cái chết của Adolf Hitler rằng: “Nếu Hitler tuyên chiến ở phía đông; thì cái chết đang chờ ông ta“. Tuyên bố này khiến Hitler tức giận; ra lệnh chi một khoản tiền lớn để bắt và tống Wolf vào tù.

Dự đoán đúng cái chết của Hitler và thoát khỏi Đức quốc xã
Những tiên đoán chính xác của ông khiến Hitler coi ông là kẻ thù số một và muốn bắt được ông bằng mọi cách (ảnh chụp màn hình: tinhhoa.net).

Tuy nhiên, phòng giam không thể giam giữ Wolf quá lâu. Ông ta đã thôi miên tất cả lính canh ngục; khiến họ tin rằng có những viên kim cương nằm rải rác khắp phòng giam. Nhờ đó, Wolf đã vượt ngục thành công và không còn lọt vào tầm ngắm của Đức quốc xã.

Năm 1945, Hitler qua đời đúng theo tiên đoán của Wolf.

Wolf cũng dự đoán ngày Đức Quốc xã đầu hàng chính phủ Liên Xô. Ông từng dự đoán: “Chiến tranh sẽ kết thúc vào ngày 9/5/1945“.

Thực tế, chiến tranh đã dừng lại khi nhiều hoạt động quân sự của Đức kết thúc vào lúc 23h31 phút, ngày 8/5/1945. Ngoài ra, Wolf cũng được cho là đã dự đoán chính xác ngày tàn của hai phi hành gia Vladimir Komarov và Yuri Gagarin.

Từng tiên đoán chính xác về đại dịch Covid-19

Không những có thể đọc được suy nghĩ và điều khiển tâm trí người khác, ‘phù thủy thôi miên’ Wolf Messing còn có khả năng tiên tri chính xác.

Ông đã từng dự đoán chính xác đại dịch COVID-19 đang xảy ra trên khắp thế giới. Ông từng kể về một căn bệnh truyền nhiễm xảy ra vào giai đoạn từ năm 2020-2021, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nhiều người, gây ra nhiều khó khăn cho nền kinh tế của các quốc gia.

Wolf Messing - 'phù thủy thôi miên' từng cướp ngân hàng chỉ bằng một tờ giấy trắng
Không chỉ có khả năng ngoại cảm, thôi miên, Wolf Messing còn là 1 nhà tiên tri vĩ đại (ảnh chụp màn hình: tinhhoa.net).

Wolf dường như cũng đã đoán trước được cái chết của chính mình. Vào năm 1974; khi phẫu thuật động mạch đùi và xương chậu; ông đã nói lời từ biệt với những người thân yêu của mình đầu tiên; sau đó treo một bức chân dung lên tường và nói rằng ông sẽ không bao giờ trở lại bệnh viện nữa.

Wolf Messing qua đời vào ngày 8/11/1974 và được chôn cất tại nghĩa trang Do Thái ở Moscow, Nga.

Cuộc đời kiệt xuất của ‘phù thủy thôi miên’ Wolf Messing lỗi lạc bậc nhất châu Âu đến nay vẫn được nhiều người nhắc đến với sự ngưỡng mộ và thán phục.