Người phụ nữ may mắn được hưởng phúc báo trong đời này, đều là nhờ vào phúc đức tích được từ kiếp trước.

Chúng ta thường cho rằng những ai có cuộc sống may mắn suôn sẻ ở kiếp này đều là do số phận sắp đặt. Nhưng thật ra, đó là phúc báo mà họ nhận được từ những việc làm thiện lành từ kiếp trước.

Đây chính là nhân quả trong vòng tròn sinh mệnh của con người. Người sống càng tốt thì sẽ tích nhiều phúc đức về sau. Còn người mà sống càng tệ bạc thì chỉ nhận nghiệp báo sau này.

5 dấu hiệu của người phụ nữ may mắn được hưởng phúc báo từ kiếp trước

1. Người phụ nữ may mắn được hưởng phúc báo luôn tai qua nạn khỏi

Phụ nữ tích đức, tích phúc từ kiếp trước thì kiếp này sẽ gặp nhiều vận may. Có thể có nhiều người cũng gặp vận hạn giống như vậy, nhưng họ ốm đau nặng, thậm chí khó vượt qua. Nhưng người phụ nữ may mắn được hưởng phúc báo từ kiếp trước, lại có thể may mắn vượt qua vận hạn như một kỳ tích.

Người phụ nữ may mắn được hưởng phúc báo luôn tai qua nạn khỏi
Phụ nữ tích đức, tích phúc từ kiếp trước thì kiếp này sẽ gặp nhiều vận may.

Trong cái xui rủi, chẳng lành nhưng cuối cùng họ vẫn bình yên vô sự; đó chính là nhờ phúc đức từ kiếp trước đã tích được giúp họ tai qua nạn khỏi.

Bởi thế mới nói, kiếp trước con người ta sống thế nào thì kiếp này sẽ nhận lại kết quả hay hậu quả như thế. Sống thiện lành, tốt đẹp thì nhận quả ngọt; sống ác nhân thất đức thì nhận hậu quả khó tránh.

2. Người phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn

Không phải người phụ nữ nào khi sinh ra cũng được trời ban cho khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng xinh đẹp. Bởi xinh đẹp cũng chính là một loại phúc báo; chỉ khi sống tốt ở kiếp trước, thì kiếp này người phụ nữ mới có thể có được điều đó.

Người phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn
Một dung nhan xinh đẹp đến từ tính cách nhu mì, thiện lương.

Nếu kiếp này bạn có ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng; thì hãy biết ơn vì kiếp trước bạn đã sống tốt để có được vận may ở kiếp này.

3. Có những người bạn tốt biết trân trọng mình

Trong cuộc đời này, gặp được bạn tốt, người tốt chính là nhân duyên tốt mà không phải ai cũng có được. Nhiều người vì gặp phải người xấu mà tổn hại đến vận mệnh. Bởi thế, nếu bên cạnh bạn có những người bạn tốt, chân thành; sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn, hoạn nạn; thì chính là phúc báo bạn nhận được từ kiếp trước.

Nếu kiếp này bạn có được những mối nhân duyên tốt đẹp này, thì nhất định phải biết trân trọng và cho đi nhiều hơn nhé.

4. Gặp được người chồng luôn trân trọng, yêu thương

Có câu “tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng”, đời này nếu người phụ nữ may mắn gặp được người chồng tốt; là vì kiếp trước họ đã sống thật tâm, đặt phúc đức lên hàng đầu; nên kiếp này gặp được người chồng hết lòng yêu thương, chung thủy cả đời.

người phụ nữ may mắn gặp được người chồng tốt
Vợ chồng thuận duyên thì chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên nhau. Điều này là do kiếp trước hai người đã có thiện duyên, người này làm việc tốt cho người kia và người kia cũng ngược lại, (ảnh minh họa: internet).

Bởi cội nguồn cho mối nhân duyên vợ chồng tốt đẹp đều là từ chính bản thân biết trọng nghĩa trọng tình, son sắt thủy chung.

5. Người phụ nữ sống thiện lương, tin vào luật nhân quả

Người phụ nữ thiện lương, tin vào luật nhân quả luôn biết cách đối nhân xử thế; biết trước biết sau, ôn hòa và chân thành với mọi người xung quanh. Dù là trong lời nói hay hành động, họ đều biết điều chỉnh để không làm tổn thương ai.

Những người tin vào luật nhân quả ở đời luôn sống với cái tâm lương thiện; điều đó càng giúp họ tích nhiều phúc đức cho bản thân. Từ đó, họ lại càng giúp chính mình có những vòng luân hồi tốt đẹp hơn trong những kiếp sau.

Người phụ nữ may mắn trong đời này đều là nhờ vào phúc đức tích được từ kiếp trước. Bởi vậy, ở kiếp này, cũng hãy giữ đức và không ngừng tạo đức cho mình ở những kiếp sau phụ nữ nhé.