Theo thuật tướng số, phụ nữ mập sẽ dễ gặp may mắn, hạnh phúc và sung túc hơn. Chị em có thân hình đầy đặn thử đọc qua bài viết này xem sao nhé!

Không biết chị em có để ý thấy rằng khi phụ nữ bỗng dưng trở nên gầy gò, mảnh khảnh thì cuộc sống cũng bị ảnh hưởng không ít, năng lượng tiêu cực ghé thăm họ nhiều hơn và kéo theo rất nhiều điều không may xảy đến. Ngược lại thì khi quan sát những người phụ nữ có thân hình tròn đầy; mũm mĩm lại thấy họ có cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tình duyên viên mãn.

Những người thừa cân có ưu điểm gì nổi bật; ăn nhiều rau xanh; tốt cho sức khỏe; cân nặng; vòng 2;
Những người có khuôn mặt bầu bĩnh, thường sẽ tạo cảm giác an toàn cho người xung quanh.

Đừng vội lo lắng khi dạo này mình lên cân nhé! Đó phải chăng là dấu hiệu báo cho chúng ta biết rằng cuộc sống của chúng ta đang dần được bao phủ trong năng lượng tích cực. Thú vị hơn là mỗi bộ phận tròn đầy riêng biệt của phụ nữ lại gắn liền với những tài vận khác nhau nữa đấy.

Sở hữu đôi tai nhiều thịt sẽ có tình duyên hạnh phúc

Phụ nữ có đôi tai nhiều thịt, đầy đặn thường có tình duyên hạnh phúc và viên mãn; Với nét tướng này họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, tài chính đủ đầy. Chị em có đôi tai “mập” rất ít khi phải chịu chật vật về vấn đề tiền bạc trong cuộc sống.

Phụ nữ có gương mặt tròn, đầy đặn thường được yêu mến nhiều hơn

Khuôn mặt tròn, đầy đặn, phúc hậu rất dễ gây thiện cảm cho người khác từ những lần gặp đầu tiên; Có lẽ bởi vậy nên chị em có gương mặt tròn thường dễ dàng gặp được người yêu như ý; hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

Người có khuôn mặt tròn đầy có tính cách thoải mái, rộng lượng, hào phóng. Với đặc điểm tướng số này phụ nữ sẽ mang lại nhiều tiền tài; may mắn và phú quý cho gia đình của chính mình.

Người có cằm đầy đặn cuộc sống rất bình yên

Phụ nữ sở hữu một chiếc cằm đầy đặn thì bản tính lương thiện, vị tha, bao dung; họ thường biết chia sẻ những khó khăn với mọi người nên cuộc sống rất bình yên, êm ấm.

Những người có cằm đầy đặn hoặc cằm chẻ thường có vận số rất tốt. Sau khi kết hôn sẽ mang lại tiền tài, vận may đến với chồng con; phụ nữ cằm đầy đặn thường có hôn nhân viên mãn, giàu sang và hạnh phúc đến cuối đời.

Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó, đừng ham giảm cân mà 'phá' đi phúc khí trời ban; mũm mĩm;
Phụ nữ mập tính tình thường vui vẻ, hào phóng.

Phụ nữ vai rộng nhiều thịt thì đáng tin cậy

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ có bờ vai rộng sẽ thô lỗ giống như đàn ông; nhưng thực ra đây là một đặc điểm rất tốt. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người biết giữ chữ tín và đáng tin cậy.

Vì vậy phụ nữ có vai rộng luôn được tín nhiệm và giao những trọng trách lớn trong công việc cũng như cuộc sống; Từ đó mà họ dễ dàng đạt được thành công và những vị trí nhất định trong xã hội.

Bụng to và đầy đặn thì giàu có

Trong nhân tướng học, người phụ nữ mập có vòng 2 to, đầy đặn là người biết tích lũy tiền bạc. Những người phụ nữ này biết cách chi tiêu rất khoa học nên dễ trở nên giàu có. Bên cạnh đó, người phụ nữ sở hữu nét tướng này còn siêng năng, nhẫn nại trong công việc nên họ thường nhận được khá nhiều thành tựu trong sự nghiệp của bản thân.

Mông to là tướng sinh phú quý

Phụ nữ có cặp mông to được xem là người có tướng phú quý. Những người này thường rất độ lượng và hào phóng với mọi người. Cũng chính vì vậy mà cuộc sống của họ luôn ổn định về mặt vật chất, sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông.

Ngoài ra, những ai sở hữu nét tướng này còn rất biết cách kiếm tiền và chi tiêu đúng mực; khi lập gia đình thì hết lòng chăm sóc chồng con, biết cách cùng chồng xây dựng sự nghiệp. Do đó, người có mông to thì càng già lại càng giàu có và trở nên sung túc hơn.

Phụ nữ mập là phúc tướng đầy mình, giảm cân sẽ mất đi phúc khí trời ban; khuôn mặt; bờ vai;
Từ xa xưa, người phụ nữ có mặt tròn, đầy đặn, phúc hậu được cho là tướng mặt vượng phu, có thể giúp chồng thêm giàu sang, phú quý.

Đùi càng to càng nhiều tiền tài

Ngoài ra còn một nét quý tướng nữa của phụ nữ là đùi to, chị em nào có đùi càng to thì tài vận càng tốt. Trong Nhân tướng học, đùi được xem là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền”, vậy nên những phụ nữ đùi to đa phần đều là người rất giàu có trong tương lai.

Những phụ nữ này, dù họ có nhiều tiền nhưng lại không bao giờ hoang phí. Nhờ biết cách chi tiêu đúng chừng mực nên bước vào tuổi trung vận cuộc sống của họ sẽ không phải lo lắng về tiền bạc, hậu vận lại càng có nhiều của cải, gia đình hạnh phúc, thuận hoà.

Phụ nữ mập lên là chuyện tốt! Vậy nên cũng đừng quá lo lắng khi chúng ta tăng cân ở mức độ vừa phải nhé.

Xem thêm: