Nếu không tận mắt chứng kiến pha ‘vượt ngục’ của cậu bé thì chẳng ai tin bé trai này lại có thể dễ dàng vượt qua rào cản đó.

Pha ‘vượt ngục’ của cậu bé không chỉ khiến phụ huynh tròn mắt mà còn khiến độc giả kinh ngạc. “Tôi không thể tin nổi, đây có phải sử thật như mắt đã nhìn không nữa ta. Quá tuyệt vời nếu như nhóc con đã làm điều kỳ diệu!”, người xem bình luận.
Video ghi lại pha ‘vượt ngục’ của cậu bé:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về pha ‘vượt ngục’ của cậu bé

– Đây mới là thiên tài. Siêu nhân mang bỉm.
– Tôi thì đau tim luôn, sợ bé xảy tay.
– Tôi không thể tin nổi, đây có phải sử thật như mắt đã nhìn không nữa ta. Quá tuyệt vời nếu như nhóc con đã làm điều kỳ diệu.!
– Lớn lên làm diễn viên seri phim impossible nhé con, hồi hộp y như coi phim vậy.
– Giống nhân vật trong Gia tộc nghịch ngợm.
– Cha mẹ ơi, tui học võ bao nhiêu năm.

Thông thường, khi trẻ đến độ tuổi 4 – 6 tuổi, trẻ có nhiều năng lượng vì các cơ quan đang phát triển nhanh, khỏe và thường nghịch ngợm, leo trèo, chạy nhảy.

Trẻ có nhiều xung động, tính cách hướng ngoại nên thích chạy nhảy, vui chơi, khám phá thế giới xung quanh nhưng vẫn có khả năng giao tiếp và có các mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Trẻ có hiểu biết, khả năng học tập và có thể ngồi chơi tập trung vào một số trò chơi yêu thích trong thời gian hơn 15 phút. Đây là tình trạng bình thường, cha mẹ chỉ cần có những hành động, ứng xử phù hợp để giúp trẻ sửa chữa một số hành vi quá đáng.

Video: Pha 'vượt ngục' của cậu bé khiến phụ huynh tròn mắt
Ảnh: internet

Tuy nhiên, ở một số trẻ, tính năng động, nghịch ngợm đó phát triển đến mức “mất kiểm soát” của cha mẹ và thậm chí cả bản thân trẻ. Đây là tình trạng gọi là tăng động hoặc rối loạn vận động.