Tranh thủ đường phố ngập nước sau trận bão ở Bắc Kinh, Trung Quốc, đàn cá tung tăng đi ngắm phố phường.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, đàn cá tung tăng ‘đi chơi lễ’ trên đường ngập. “Chẳng mấy khi Long Vương cho nghỉ lễ đi chơi, phải tranh thủ ngay kẻo về tăng ca chóng mặt, thậm chí nếu không nhanh là thành đặc sản trần gian ấy chứ”, người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh đàn cá tung tăng ‘đi chơi lễ’ trên đường ngập:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh đàn cá tung tăng ‘đi chơi lễ’ trên đường ngập

– Chủ nhà đâu ra đóng cổng để thu hoạch thôi.
– Ở đâu cũng chịu cảnh ngập nước sau mưa bão thôi. Có điều thành phố người ta ngập nước thì cá bơi đi chơi; còn nước mình thì rác kéo nhau dạo phố.
– Đừng để từ đi lễ thành đi vào nồi nha cá!

Cá là thực phẩm chứa nguồn chất béo tốt nhất, giàu axit béo omega-3, 6, 9 và chứa rất ít cholesterol xấu… Omega-3 thẩm thấu qua màng tế bào; góp phần quan trọng vào quá trình truyền tín hiệu giữa các tế bào cho một trái tim khỏe mạnh.

Ảnh: internet

Ăn cá giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm cục máu đông dẫn đến tắc nghẽn mạch máu, ngăn ngừa đột quỵ… Những người mắc bệnh tim mạch, rối loạn lipid máu có thể ăn nhiều cá mỗi tuần; đặc biệt là cá da trơn, cá hồi, cá trích, cá thu.

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA), những người không có tiền sử bệnh tim mạch nên ăn nhiều loại cá khác nhau ít nhất hai lần một tuần. Đối với những người có một trong các triệu chứng của bệnh tim mạch; AHA khuyến nghị bổ sung 1 gam EPA và DHA mỗi ngày.