Bất chấp dòng nước chảy xiết, người đàn ông tay không bắt cá khủng, những người khác vội mang lưới chụp lên thân cá và cùng nhau lôi cá lên bờ.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, người dân tay không may mắn bắt cá khủng ở đập thủy điện. Theo đó, 7 người đàn ông to khỏe hì hục mãi mới đưa được con cá vào bờ nhưng kết quả thì mĩ mãn, ai cũng hồ hởi.
Video ghi lại cảnh người dân tay không bắt cá khủng ở đập thủy điện:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh tay không bắt cá khủng ở đập thủy điện

– Tôi không hứng thú với bắt cá nên không hiểu người ta bắt con cá này để làm gì?
– Cái đồ bắt cá hai tay.
– Đã từng nghe: tay không bắt giặc giờ mới biết tay không bắt cá nữa.
– Khó thoát với các anh.
– Cá này ăn mới đã…

Cá là thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Axit béo omega-3 cũng có lợi trong việc cải thiện thị lực và cấu trúc tế bào võng mạc. Bởi vì mắt và não tập trung nhiều omega-3 và cần nguồn chất béo này để duy trì sức khỏe cũng như các chức năng khác của cơ thể. Vitamin A có trong cá giúp mắt sáng khỏe, ngăn ngừa các bệnh về mắt. Ngoài ra, lượng DHA dồi dào trong cá là dưỡng chất giúp não phát triển và tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ.

Video: Tay không bắt cá khủng ở đập thủy điện
Ảnh: internet

Trẻ nhỏ hoặc những người thường xuyên làm việc với máy tính nên bổ sung cá vào thực đơn hàng tuần để giữ cho đôi mắt tinh tường và trí não hoạt động tốt hơn. Ăn cả mỡ thịt và mỡ cá vì mỡ chứa nhiều omega-3 và dễ tiêu chứ không khó tiêu như mỡ thịt.