Chẳng cần mất quá nhiều công sức những người nông dân cũng đã có cho mình một thuyền đầy cá khi chúng tự nhảy lên thuyền.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chẳng biết vì lý do gì mà hàng trăm con cá tự nhảy lên khỏi mặt nước và rơi vào chiếc thuyền để sẵn ở đó. Và những người nông dân đã trúng mẻ cá lớn mà không mất quá nhiều công sức. “Đàn cá bị mắc lừa anh nông dân, tưởng vào thuyền được đi du lịch; ai ngờ lại ra chợ”, một người xem bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh hàng trăm con cá tự nhảy lên thuyền:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ăn cá giúp tăng khả năng miễn dịch

Cá là một trong những thực phẩm đầu tiên xuất hiện trong khẩu phần ăn của con người. Trải qua nhiều thời kỳ lịch sử, cá luôn đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng của con người từ xa xưa cho đến nay. Cá rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và được khuyến khích đưa vào thực đơn hàng tuần.

Cá không chỉ góp phần làm phong phú bữa ăn; mà còn chứa protein giúp cơ thể duy trì sức khỏe tốt và tăng cường hệ miễn dịch. Protein có trong cá da trơn, cá hồi, cá trích, cá thu… là nguyên liệu tạo ra kháng thể cho cơ thể chống lại các mầm bệnh như virus, vi khuẩn.

Video: Hàng trăm con cá tự nhảy lên thuyền
Ảnh: internet

Axit béo omega-3 giúp cân bằng tỷ lệ omega 6:3 và tạo ra phản ứng chống viêm trong cơ thể. Phản ứng này giúp làm dịu hệ thống miễn dịch và duy trì hoạt động cân bằng. Trong bối cảnh dịch bệnh gia tăng, lời khuyên dành cho bạn là hãy bổ sung cá vào chế độ ăn để tăng sức đề kháng.