Dù được cô gái nhiệt tình giúp đỡ khi lùi xe vào chỗ đỗ nhưng đến khi phút cuối thì nữ tài xế nổi đóa tỏ ra tức giận thay vì cám ơn.

Đoạn video ghi lại tình huống dở khóc dở cười khiến nữ tài xế nổi đóa sau khi được giúp đỡ ‘lùi chuồng’. Theo đó, dù được cô gái nhiệt tình giúp đỡ khi lùi xe vào chỗ đỗ; nhưng đến khi phút cuối thì nữ tài xế lại tỏ ra tức giận thay vì cám ơn cô gái.
Video ghi lại khoảnh khắc nữ tài xế nổi đóa vì được giúp đỡ ‘lùi chuồng’:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh nữ tài xế nổi đóa vì được giúp đỡ ‘lùi chuồng’

– Cái này gọi là cho cái cần câu hơn là cho 1 con cá.
– Nhiều người bật cười khi thấy kết cục bất ngờ.
– Một pha sử lý rất đẳng cấp và 1 cú quay xe cuối cờ nhíp tuyệt vời.
– Quả kết quay té lộn cổ.
– Có thầy luyện miễn phí luôn.
– Ha ha, vậy thì tức giận la hét với vị “lơ xe” này là một quyết định hoàn toàn chính xác. Còn hơn nói cám ơn xong rồi cứng đơ người vì cái kết.
– Tốt mà, tài xế đã học được cách làm thế nào để vô chuồng.
– Thiết kế đẹp vậy, tìm đâu người thi công gỏi tay nghề để thực hiện.

Khám phá: Phụ nữ nên chọn xe ô tô số sàn hay tự động

Phụ nữ thường phản ứng chậm trước mọi tình huống nên khi lái xe họ thao tác cũng rất chậm chạp. Vì vậy, khi đi xe số sàn sẽ rèn luyện cho phụ nữ tăng khả năng phản ứng khi đánh lái để xử lý tình huống tốt hơn. Tuy nhiên, xe số sàn lại không được nhiều người lựa chọn do thao tác quá nhiều; và không phù hợp khi di chuyển trên phố đông đúc.

Video: Nữ tài xế nổi đóa vì được giúp đỡ 'lùi chuồng'
Ảnh: Danviet.vn

Vì vậy, chị em nên chọn xe số tự động và nắm vững quy tắc lái loại xe này để an toàn hơn. Đặc biệt, không sử dụng chân trái là yêu cầu bắt buộc nếu muốn điều khiển xe số tự động an toàn.

Quyết định vẫn là tùy vào điều kiện kinh tế hay sở thích của mỗi người; hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại xe chị em sẽ có cách chọn xe tinh tế nhất; và điều khiển xe an toàn cho mình cũng như tất cả mọi người.

Có thể bạn quan tâm: