Người thanh niên diễn đủ trò trêu đùa nhưng vì bị xích nên chú cún chỉ đành ngậm ngùi sủa liên hồi chống trả.

Đoạn video ghi lại cảnh thanh niên diễn đủ trò trêu cún cưng. Do bị xích nên chú cún không làm gì được người thanh niên và chỉ đành ngậm ngùi sủa liên hồi để chống trả.
Video ghi lại cảnh thanh niên diễn đủ trò trêu cún cưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh thanh niên diễn đủ trò trêu cún cưng

– Biết bác thích diễn nên em cún cũng lên đàn.
– Cái dây xích mà đứt thì……
– Thanh niên trêu chó và chưa nhận được cái kết hợp lý.
– Cún: cái đứa cần xích thì không xích.
– Anh mà đứt dây xích thì em xác định đứt xúc xích nhé.
– Tính nóng gặp phải dân Nhây…
– Thanh niên này có võ đấy, quả đá chân rất điệu nghệ.

Khám phá: Những điều cấm kỵ khiến những chú chó không thích chủ

Chó rất trung thành và thân thiện với chủ, nhưng một số con chó dường như không thích chủ thậm chí muốn chống lại chủ của chúng. Lý do là vì, bạn đã phạm phải một trong những điều cấm kỵ sau đây.

Trêu chọc chó

Nhiều người có sở thích quay video dọa nạt, trêu chọc chó rồi đăng tải lên mạng xã hội. Video này thường thu hút rất nhiều người xem và bình luận.

Trên thực tế, chó không thích điều này chút nào. Khi bị lạm dụng quá nhiều, chúng sẽ nghi ngờ chủ, căm ghét và nổi loạn chống lại chủ. Nhiều chú chó cũng vì lý do này mà không nghe lời chủ và chúng có vẻ sợ chủ.

Ít tiếp xúc với chó

Dù con chó trông có vẻ hung dữ đến đâu nhưng trước mặt chủ nó lại rất hiền lành. Lâu ngày không có sự đồng hành của chủ nhân, nó sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, dễ sinh bệnh tật.

Video: Thanh niên diễn đủ trò trêu cún cưng
Ảnh: internet

Do đó, khi bạn quyết định nuôi một chú chó, bạn phải chắc chắn rằng có thời gian để đi cùng và chơi với chú chó của mình. Nếu bạn mua về mà không có thời gian chăm sóc, lại gần, bạn sẽ làm tổn thương chúng.

Mặc quần áo cho chó

Nhiều người yêu cái đẹp sẽ mặc quần áo, đi giày, đeo trang sức và thậm chí bắt chó nhuộm lông và móng. Điều này khiến những chú chó trông rất hấp dẫn nhưng thực tế lại chẳng thích thú chút nào.

Chó rất nhạy cảm. Đeo trang sức sẽ khiến chúng cảm thấy nặng nề. Ngoài ra, nhiều loại thuốc nhuộm có khả năng gây tử vong cho chó. Đi giày cũng có thể cản trở sự phát triển của xương chân chó và có thể gây biến dạng bàn chân của chó.

Bỏ rơi chó cưng

Chó rất trung thành và luôn hết lòng vì chủ. Nếu người chủ tùy ý vứt bỏ con chó thì đây là một đòn chí mạng đối với con chó.

Nhiều chú chó cưng sẽ sớm chết vì trầm cảm sau khi bị chủ bỏ rơi, hoặc chúng sẽ chết đói, bị bắt và làm thịt. Do đó, từ bỏ một chú chó chẳng khác nào đặt chúng vào vòng nguy hiểm.

Cho chó ăn hỗn độn

Vì quá yêu thương nên nhiều người cho chó ăn rất nhiều thức ăn. Nhưng điều này thực sự không tốt cho chó. Ví dụ, nếu chó ăn quá nhiều, dạ dày của chúng sẽ dễ bị tổn thương. Hoặc một số chú chó ăn quá nhiều muối sẽ dễ bị chảy nước mắt.

Có thể bạn quan tâm: