Đủ mọi sắc thái đều được chó cưng thể hiện ngay bằng những hành động bắt chước trong tivi vô cùng hài hước.

Đoạn video ghi lại cảnh chó cưng phấn khích bắt chước trong tivi. Đủ mọi sắc thái đều được những chú chó thể hiện ngay bằng những hành động bắt chước vô cùng hài hước.
Video ghi lại cảnh chó cưng phấn khích bắt chước trong tivi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng phấn khích bắt chước trong tivi

– Xem cái đầu tiên, mình thắc mắc con chó có biết con chó trong phim hoạt hình là con chó không nhỉ?
– Cảm xúc của các khán giả chó vô bờ bến.
– Dễ sương gì đâu…..

Khám phá: Top 3 giống chó năng động nhất

Ngoài năng lượng, những giống chó năng động này rất khác nhau về kích thước, ngoại hình và tính khí. Điều gắn kết chúng với nhau là chúng thường thích bận rộn và hầu hết thời gian trong ngày.

Border Collies là giống chó cực kỳ thông minh, năng động; chúng được lai tạo để trở thành những chú chó chăn gia súc nhanh nhẹn với sức chịu đựng tốt. Chúng nổi tiếng với năng khiếu bẩm sinh nhanh nhẹn. Và chúng có thể trở thành thú cưng tuyệt vời, nhưng trước tiên, chúng cần một công việc. Bản năng tự nhiên của chúng là bầy đàn; nhưng chúng có thể biến điều đó thành một món đồ chơi rượt đuổi hoặc trò chơi xếp hình.

Video: Chó cưng phấn khích bắt chước trong tivi
Ảnh: internet

Chó chăn cừu Úc cũng rất thông minh và năng động; chúng rất xuất sắc trong các môn thể thao dành cho chó. Chúng được lai tạo để chăn gia súc và thích bận rộn. Vì vậy, chúng có thể sẽ tìm kiếm “công việc” của riêng mình dưới hình thức đuổi theo động vật; hoặc con người nếu không có lối thoát cho năng lượng của chúng. Một số người Úc có thể tỏ ra bướng bỉnh hoặc xa cách nếu không được huấn luyện và tập thể dục đầy đủ.

Australian Cattle Dog là giống chó chăm chỉ, hoạt bát. Những con chó này có động lực và sức chịu đựng để chăn gia súc trên một quãng đường dài mỗi ngày. Và một con chó có sức chịu đựng tuyệt vời như vậy có thể dễ dàng chán làm thú cưng trừ khi nó được