‘Họ cười tui vì tui không chịu cười, tui cười lại thì họ chạy mất dép’, chú chó thầm nghĩ về nụ cười tỏa nắng của mình.

Đoạn video ghi lại ‘Nụ cười tỏa nắng’ của chú chó khiến dân tình tháo chạy. Hình ảnh chú chó với nụ cười hài hước khiến nhiều người thích thú.
Video ghi lại ‘Nụ cười tỏa nắng’ của chú chó:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về ‘Nụ cười tỏa nắng’ của chú chó

– Giờ hiểu lý do tui không muốn cuời rồi chứ?
– Haha sặc nước! Nụ cười của em thật rùng rợn kkk.
– Đang nằm võng nghỉ trưa chút mà cũng không yên…. Haiz
– Không phải tự nhiên mà dân gian ví chuyện nhe răng tựa với chó mà không phải con nào khác.
– Nụ cười ám ảnh quá !

Khám phá: Chó có biết cười không ?

Hình ảnh những chú chó cười dễ thương tràn lan trên mạng khiến chúng ta đặt câu hỏi liệu loài chó có thực sự biết cười hay không. Hãy cùng MUC Women xem câu trả lời nhé.

Trong một thời gian dài, chúng ta nghĩ rằng chỉ có con người mới biết cười. Dù nghiên cứu và nghiên cứu tập tính, tinh tinh, linh trưởng, khỉ đột, đười ươi cũng biết cười. Ngay cả tinh tinh cũng biết cười như con người.

Video: 'Nụ cười tỏa nắng' của chú chó khiến dân tình tháo chạy
Ảnh: intternet

Nhưng thật không may, trong số những loài có thể cười, không có loài chó nào. Chúng chỉ có thể thể hiện khuôn mặt dường như đang mỉm cười. Biểu hiện này của chó cưng được lan truyền từ chúng ta. Chó cưng có thể bắt chước chủ của chúng vì họ cười với chúng.

Thông thường khi vui vẻ, chó cưng sẽ biểu cảm hơn và có thể có những biểu cảm tương tự như biểu cảm mà bạn nhìn thấy khi chú chó đang cười với bạn. Làm cho chó cưng vui vẻ thường xuyên, bạn sẽ bắt gặp những biểu hiện như vậy nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: