NTK Đỗ Mạnh Cường vừa công bố nhận nuôi thêm một bé gái 3 tuổi đã thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Anh liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh về con gái nuôi mới nhận trên trang cá nhân.

Là một trong những nhà thiết kế và chủ thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thời trang ở Việt Nam, Đỗ Mạnh Cường ngày càng được công chúng yêu mến hơn với tấm lòng thiện lương làm bố của 7 đứa trẻ, với những hoàn cảnh khác nhau. Đối với anh trẻ con luôn xứng đáng có được tình yêu và sự quan tâm đủ đầy nhất, nên những em bé lỡ sinh ra không may mắn được hưởng sự chăm sóc của gia đình hay bố mẹ không đủ điều kiện thì nhà thiết kế sẽ cho các bé một gia đình đủ đầy hơn.

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khiến nhiều người xúc động khi quyết định nhận nuôi thêm người con thứ 8, là một bé gái vừa lên 3 tuổi. Được biết, mẹ của bé bị xâm hại năm 17 tuổi dẫn đến có thai. Tuy nhiên, cô vẫn chọn giữ lại đứa nhỏ. Suốt 3 năm qua, cô vẫn yêu thương con nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên quyết định gửi con gái cho một trung tâm uy tín. Cảm động trước hoàn cảnh và yêu mến cô bé này, Đỗ Mạnh Cường đã quyết định nhận nuôi và đặt tên cô bé là Yuli, theo Thanh Niên.

Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

Việc nhận nuôi đứa con thứ 8 của Đỗ Mạnh Cường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có không ít gười lại thắc mắc về hoàn cảnh cũng như những vấn đề liên quan đến bé Yuli và nghi ngờ khả năng nuôi dưỡng của anh. Vì lẽ đó, sáng 24/3/2021, Đỗ Mạnh Cường đã có một bài viết trên trang facebook cá nhân nhắn nhủ đến tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, Mạnh Cường cũng liên tục livestream để tâm sự với khán giả về ngày đầu tiên Yuli đến với gia đình SIXDO, Yuli ăn uống, ngủ nghỉ như nào trong gia đình mới.

Buổi sáng đầu tiên của YULI ở Gia đình SIXDO (ảnh chụp màn hình facebook nhân vật).
Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

Đúng là một người bố thực thụ, Đỗ Mạnh Cường quan tâm, chăm chút cho các con từng chút một, anh cân nhắc cả việc đặt tên cho đứa con thứ 8 của mình: “Sau khi xem tử vi thì Bố quyết định đặt tên Yuli là ĐỖ PHẠM GIA LINH, tên ở nhà là Sóc . Mọi người từ giờ gọi con là Sóc để con bước qua 1 trang mới của cuộc đời nha !!! Tử vi con thì đúng và chính xác như những gì Bố C quan sát từ hôm qua đến giờ. Nhà lại có thêm 1 nữ tướng vô cùng tình cảm, yêu thương gia đình. Số con phải chia lìa mẹ và không biết mặt bố ruột hiện lên trên tử vi luôn, nhưng sau này con sẽ rất học giỏi, thông minh, là người nối nghiệp bố xuất sắc”.

Với sự chăm sóc của gia đình Đỗ Mạnh Cường, bé Yuli và 7 nhóc tỳ chắc chắn sẽ có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Đồng thời khi biết Đỗ Mạnh Cường là người nhận nuôi thì sẽ là một người bố rất uy tín vì anh luôn dành thời gian chăm chút cho các con mỗi ngày.