Những tình huống hài hước của các cầu thủ nữ vô tình được camera ghi lại có thể khiến người xem có được những trận cười sảng khoái.

Video tổng hợp một số tình huống hài hước trong bóng đá nữ

Nguồn video: Tuổi trẻ cười.

Bóng đá có nguồn gốc bắt nguồn từ đâu?

Cách đây khoảng 2.000 năm về trước, bóng đá đã xuất hiện ở Trung Quốc và các nước châu Âu. Vào thời điểm đó các quả bóng được bọc ngoài bằng da, bên trong nhồi cỏ, lông mao.

Video: Những tình huống hài hước của các cầu thủ bóng đá nữ
“Cuju” hay còn được gọi là xúc cúc, tháp cúc, đạp cúc hoặc túc cúc… là một loại hình đá bóng xuất hiện từ thời cổ đại ở Trung Quốc. Xúc, tháp, đạp, túc đều có nghĩa là dùng chân đá, còn “cúc” có nghĩa là trái bóng (ảnh: kienthuc.net.vn).

Về nguồn gốc ra đời của bóng đá đã có nhiều tranh cãi. Người Anh khẳng định rằng bóng đá hiện đại có nguồn gốc từ đất nước của họ. Nhưng có vẻ là nơi ra đời của bóng đá không phải bắt nguồn từ xứ sở sương mù. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận cuối cùng về nguồn gốc lịch sử của môn thể thao này đó chính là Trung Quốc.

Năm 2004, LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI (FIFA) đã công nhận môn bóng đá sơ khai được tạo ra tại Trung Quốc vào khoảng thế kỷ II TCN, sau khi tìm được nhiều chứng cứ lịch sử. Trò chơi này là môn thể thao chuyên nghiệp được chơi phổ biến trong quân đội thời nhà Hán, các binh lính sẽ tìm cách để giữ được quả bóng da, sau đó cố gắng để sút vào khung thành là một tấm vải lụa có khoét lỗ tròn.

Mời độc giả xem thêm video câu chuyện của cầu thủ bóng đá Ngọc Anh