Sự việc xảy ra vào 4/2 ở Maryland, Mỹ, mặc dù nữ cảnh sát ra hiệu cho ôtô dừng lại nhưng vẫn xảy ra va chạm.

Theo Washington Post được báo VnExpress đăng tải, hạ sĩ quan Annette Goodyear đứng làm việc tại một con phố gần trường học. Nhận ra một nữ sinh sắp sang đường, Goodyear ra hiệu cho phương tiện nào đó đang lại gần dừng lại.

Nhưng khi nữ sinh sang đến giữa đường đúng chỗ nữ hạ sĩ quan đang đứng thì một ôtô con lao tới. Goodyear kéo bé gái về phía mình để tránh ôtô và cả hai ngã xuống đất.

Trong khi nữ sinh nhanh chóng tự đứng lên, thì Goodyear nằm yên tại chỗ nhiều phút trước khi tự đứng dậy. Cô được đưa tới bệnh viện nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Mời quý độc giả xem video:

Hành động của hạ sĩ quan Annette Goodyear đã nhận được nhiều bình luận từ dân mạng sau khi xem video:

  • “Cô ấy chỉ tập trung làm sao kéo bé gái tránh ôtô chứ không quan tâm đến bản thân. Đây là hành động anh hùng đúng nghĩa. Rất may là không ai bị thương nặng”
  • “Nữ cảnh sát vì cố gắng xả thân cứu cô gái nên ngã, gáy đập xuống nền đường nên choáng. Cũng may chỉ là nhẹ, hoan hô người hùng cảnh sát”
  • Đường trơn, tài xế quá nặng ký nên thắng xe không dừng được chăng?”

Xem thêm video: Cảnh sát giúp giao hàng sau khi shipper bị bắt

Khi một shipper bị bắt theo lệnh truy nã, sĩ quan cảnh sát đã giúp anh ta hoàn thành “đơn hàng” đang dang dở.

Sự việc “gây bão” trên MXH Mỹ hôm qua khi đoạn video 27 giây cắt từ camera an ninh của người dân tại thành phố Sioux Falls, bang South Dakota được đăng tải.