Tưởng rằng con mình đã ngồi lên xe, người mẹ đưa con đi học điều khiển xe máy phóng đi trước sự ngỡ ngàng của cậu bé.

Theo nội dung video ghi lại cảnh một người phụ nữ ngồi trên xe máy đợi trước cửa ngôi nhà. Khi cậu bé đeo cặp sách trên lưng vừa ra ngoài đóng cổng rồi đi ra phía sau xe máy để leo lên. Tuy nhiên, có thể xảy ra sự cố gì đó khiến cậu bé lại leo xuống. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu hai mẹ con cùng đi. Tuy nhiên, trong khi người mẹ điều khiển xe máy phóng đi thì cậu con trai vẫn còn ở lại.
Video ghi lại tình huống ‘siêu hài hước’ của người mẹ đưa con đi học:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của độc giả về tình huống ‘siêu hài hước’ của người mẹ đưa con đi học

Đoạn video ngắn này sau xuất hiện trên MXH hồi đầu năm nay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng; với nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người cho rằng đây là tình huống hết sức hài hước của cả hai mẹ con cậu bé. “Buồn cười quá nhưng mà cũng thấy tội”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nhận xét ​​cho rằng người mẹ đã quá vội vàng; không kiểm tra xem con mình đã ngồi lên xe an toàn hay chưa. “Con ngồi trên xe, bố hoặc mẹ lái thì luôn phải xem con đã ngồi an toàn chưa; vội vàng gì một vài phút chứ”.

Một người khác thì bình luận: “Nếu nóng vội khi tham gia giao thông mang tai họa cho chính mình và người khác nữa”.

Khi chở con nhỏ bằng xe máy bố mẹ Việt cần lưu ý gì?

Theo thông tin từ laodong.vn, đa số người Việt vẫn chọn xe máy là phương tiện di chuyển chính trong các thành phố lớn có mật độ giao thông đông đúc.

Video: Tình huống 'siêu hài hước' của người mẹ đưa con đi học
Với bản tính hiếu động và nghịch ngợm, việc chở trẻ em trên xe máy không hề đơn giản (ảnh: Tuticare).

Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, cha mẹ cần chú ý giữ an toàn cho con. Chuẩn bị ghế ngồi chắc chắn cho con, đội mũ bảo hiểm vừa đầu; đảm bảo tránh bụi và côn trùng vào mắt trẻ; cần tránh để trẻ kẹp chân vào bánh xe…

Có thể bạn quan tâm: