‘Thủ môn thế này thì không được rồi, về giảm cân đi’, một cư dân mạng bình luận hài hước về tình huống chú chó cưng ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó cưng ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng trên sân nhà. Theo đó, hai chú chó cùng chơi bắt bóng với chủ nhân, khi chủ tung bóng lên chú chó cố nhảy lên bắt bóng. Tuy nhiên, đáp lại sự cố gắng của chú chó là cú ngã dập mông đau điếng.
Video ghi lại cảnh chú chó cưng ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống chú chó cưng ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng

– Đời chị chỉ thành công, chưa bao giờ có thất bại. Cơ mà cả đời chị có hai việc quan trọng là ăn và giảm cân, việc đầu thì luôn thành công, còn việc sau thì do thành công chưa tới chứ không phải chị béo mập nha.
– Ngược lại… Phải ăn nhiều vào, để mập mạp hơn nữa… té mới đỡ đau… chứ có đam mê thể thao đấy, nhưng năng khiếu thì phải coi lại..??!
– Mộng năng quá mà…

Khám phá: Nuôi chó cưng sẽ giúp bạn năng động hơn

Có một chú chó trong nhà sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả gia đình. Khi nuôi một chú chó, bạn sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện sức khỏe khi chơi với chúng. Chú chó cũng sẽ trở thành một người bạn vô cùng thân thiết với cả bạn và gia đình. Hơn nữa, chúng giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Chó không chỉ là vật nuôi mà còn là người bạn tốt nhất của con người. Khuôn mặt dễ thương và vui vẻ của một chú chó luôn mang lại niềm vui và lấp đầy cuộc sống của chúng ta.

Video: Chú chó cưng ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng
Chắc chắn không có gì hạnh phúc hơn khi được đi dạo cùng người bạn bốn chân này vào một buổi sáng mùa xuân trong lành, mát mẻ. Hoặc có thể đơn giản là quan sát sự phấn khích trên khuôn mặt của chúng khi bạn ném bóng cho chúng bắt. Khi bạn có một chú chó dễ thương, thậm chí chỉ cần thư giãn ở nhà cũng cảm thấy tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác (ảnh: Pixabay).

Những người nuôi chó đều có một niềm tin rằng loài chó sẽ đáp lại tất cả tình yêu thương mà bạn dành cho chúng. Trước khi nhận nuôi một chú chó, bạn cần suy nghĩ kỹ càng. Chăm sóc một chú chó không phải là một công việc dễ dàng. Nó ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cuộc sống của chó vì chúng sẽ phải phụ thuộc vào bạn trong nhiều năm. Nhưng tất cả những gì bạn cảm nhận được sẽ là niềm vui và hạnh phúc.