Chỉ với 1 sợi dây dù cột vào hai thân cây, người đàn ông thảnh thơi nằm đu đưa và ngủ ngon lành như đang nằm trên võng.

Một tài khoản có tên Cường Quốc gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc người đàn ông trung niên thảnh thơi nằm ngủ trên chiếc dù màu xanh, được mắc vào thân hai cây cau tại TP.HCM. Người đàn ông ngủ trên dây dù rất lâu, khi thức dậy, người này còn đung đưa như đang nằm trên võng khiến ai trông thấy cũng phải bất ngờ.
Video ghi lại cảnh người đàn ông thảnh thơi nằm ngủ trên sợi dây dù:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận: Khả năng nằm được trên dây là hoàn toàn tự nhiên

Sau khi xem video, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước câu chuyện. Họ thậm chí còn so sánh nhân vật chính trong câu chuyện với nhân vật Dương Quá, phim Thần điêu đại hiệp: “Chắc chú ấy tập luyện sau khi xem phim Thần điêu đại hiệp đấy mà”, “Chú ấy giỏi quá, nhiều lần mình bắt chước mà ngã đau điếng người. Không biết chú có nhận đệ tử không nhỉ?”…

Người chia sẻ câu chuyện này là anh Lê Hữu Quốc Cường, sống tại TP. HCM trong một lần đi công việc đã bắt gặp cảnh tượng này nên đã chụp ảnh lại và chia sẻ với mọi người.

Video: Người đàn ông thảnh thơi nằm ngủ trên sợi dây dù
Người đàn ông trung niên nằm ngủ trưa ngon lành trên sợi dây dù (ảnh: Quốc Cường).

Theo lời chàng trai chia sẻ câu chuyện này thì anh có hỏi người đàn ông trên và được biết người này không phải diễn viên xiếc, cũng chưa từng tập luyện.

“Chú ấy bảo tự nhiên một ngày nằm thử thì làm được như vậy”, chàng trai nói thêm. ”Hôm đó có khá nhiều người chứng kiến cảnh này đều thấy bất ngờ. Họ đều nhận thấy ông ấy ngủ rất thoải mái, chứ không hề “diễn” cho người khác xem”.

Có thể bạn quan tâm: