Chú ngỗng xòe cánh điệu đà tạo dáng và bước đi như người mẫu trên đường khiến người xem cười bể bụng.

Đoạn video ghi lại cảnh chú ngỗng có dáng đi giống hệt người mẫu. Theo đó, cách bước chân và xòe cánh của chú ngỗng trông như người mẫu trên sàn catwalk khiến người xem cười thích thú.
Video ghi lại cảnh chú ngỗng xòe cánh đi yểu điệu như người mẫu:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú ngỗng xòe cánh đi yểu điệu như người mẫu

– Ôi siêu mẫu ngỗng! Tuyệt thật !
– Dân chuyên nó vậy hết mà.
– Còn đi đẹp hơn người mẫu.
– Chị thị phạm catwalk cho mấy em xem tập đi theo để thi hoa hậu nhé.
– Hậu quả của rảnh rỗi xem TV quá nhiều đây mà.
– He he…đi đứng, chuyển động kiểu vừa duyên dáng, vừa tấu hài của Ngỗng này, thì không một sinh vật nào ở hành tinh Pandora trong Avatar của ĐD James Cameron có được nhé…?!

Khám phá: Tập tính của loài ngỗng

Ngỗng là loài động vật khá thông minh. Khi đi kiếm ăn, ngỗng có thể nhớ đường và tìm đường về nhà sau một vài lần làm quen. Chúng đặc biệt thích ăn cỏ nên không kén chọn thức ăn, dù cỏ già hay non đều là món khoái khẩu.

Được biết đến là loài động vật khá phàm ăn và có họ hàng với vịt và thiên nga, ngỗng ngoài là động vật ăn cỏ và ăn các loại thức ăn do con người cung cấp. Ngỗng không có tập tính kiếm ăn nên khi ở dưới nước chúng chỉ dành thời gian để bơi lội. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp khả năng kiếm ăn của ngỗng.

Video: Ngỗng xòe cánh bước đi yểu điệu như siêu mẫu
Ảnh: internet

Sau khi ăn xong, chúng sẽ ra ao hồ để tắm, làm sạch bộ lông và tìm bóng mát để nghỉ ngơi.

Mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, thân nhiệt của ngỗng khá kém. Vì vậy chúng sẽ nằm chồng lên nhau để tăng nguồn nhiệt giữ ấm và che kín cửa để giữ nhiệt.

Vào mùa sinh sản, ngỗng sinh sản trong khoảng thời gian nhất định từ tháng 9 đến tháng 4 năm sau. Và chúng thường đẻ tới 3 lứa trong thời gian này.

Có thể bạn quan tâm: