Chú chó Husky nằm khóc ấm ức sau trận hỗn chiến do bị đối thủ cắn khi hung hăng đưa chân qua cổng, husky vào nhà nằm khóc vì đau.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó Husky nằm khóc ấm ức sau trận hỗn chiến. Cụ thể, do bị đối thủ cắn khi hung hăng đưa chân qua cổng nên husky vào nhà nằm khóc vì đau.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky nằm khóc ấm ức sau trận hỗn chiến:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky nằm khóc ấm ức sau trận hỗn chiến

– Em đã tung một cước chí mạng vào con vàng rùi nè, các bác thấy rõ hôn ? Cái chân em còn nằm trong họng nó kìa, Boss Husky said.
– Hic, mình đưa tay bắt giao lưu mà bạn ấy nỡ lòng nào….
– Trong đám chó kiểng thì giống Husky là loài có gương mặt nhìn gian manh nhất.
– Hu hu… đã sủa rằng động khẩu không động nanh… vậy mà thằng Vàng nó chơi xấu… !
– Husky luôn trong top những loài chó tấu hài nhất.
– Cây hài làng cẩu, vang danh Husky.

Khám phá: Chukchi là bộ tộc đầu tiên nuôi dưỡng chó Husky

Có thể bạn chưa biết, những người đầu tiên phát hiện và chăm sóc chó Husky là bộ tộc Chukchi. Người Chukchi là một bộ tộc du mục cổ đại sống trên bán đảo Chukchi nằm ở phía đông của vùng Siberia lạnh giá khắc nghiệt. Chúng được nuôi như chó kéo xe và chó săn.

Video: Chú chó Husky nằm khóc ấm ức sau trận hỗn chiến
Ảnh: internet

Họ sống chủ yếu bằng nghề săn bắn và sử dụng tuần lộc để vận chuyển. Tuy nhiên, những chú tuần lộc ngày càng không thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt ở Bắc Cực. Vì vậy, họ đã tìm ra một giải pháp mới, đó là Siberian Husky. Sở hữu sức mạnh và sự dẻo dai của tổ tiên chúng là loài sói cổ đại, Husky từ đó được sử dụng như chó kéo xe và những chú tuần lộc sẽ trở thành hậu phương hỗ trợ ở phía sau.

Kể từ khi phát hiện và nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của chó Husky, người Chukchi đã liên tục nhân giống chúng và giao cho chúng nhiều vai trò hơn. Ngoài việc kéo xe đi săn, chó Husky còn phải vận chuyển hành lý khi bộ lạc di chuyển đến vùng đất khác, bảo vệ gia súc và tham gia săn bắn.

Người Chukchi rất yêu quý những chú này. Trong làng, chỉ có người già, trẻ em hoặc người ốm yếu mới được ngồi trên xe để chúng kéo. Họ cũng tin rằng ai hành hạ chó Husky sẽ phải nhận hậu quả xấu và không được về với Chúa trên cao.

Có thể bạn quan tâm: