Con ngỗng có tướng đi như ‘siêu mẫu’, nó vừa bước vừa sải cánh giống như một người mẫu catwalk của thế giới động vật.

Một mình một kiểu đi, con ngỗng tựa như người mẫu đang biểu diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp vậy. “Sân chơi này là của chị, mấy bé tránh ra cho chị thể hiện tài năng cái nào”, một độc giả hài hước bình luận.
Video ghi lại cảnh con ngỗng có tướng đi như ‘siêu mẫu’:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về con ngỗng có tướng đi như ‘siêu mẫu’

– Dáng đi hút ánh nhìn hơn cả siêu mẫu.
– Đầu thai sai chỗ rồi ngỗng ơi. Tội nghiệp em ấy quá!
– Siêu mẫu ngỗng… hí hí.
– Cưng quá đi. Ú na ú nu luôn. Muốn ôm ngỗng một cái.
– Để ý thì thấy con ngỗng này tốc độ bước chân nhanh hơn mấy con đi trước nhưng vẫn không bằng là hiểu rồi.

Khám phá: Những điều bạn chưa biết về ngỗng

Ngỗng được được coi là cỗ máy cắt cỏ vì chúng có khả năng ăn cỏ mạnh hơn cả những con bò. Dù cỏ non hay cỏ già chúng đều ăn rất ngon và chúng cũng ăn cả rễ cỏ. Chúng có khả năng tăng trọng nhanh nếu chúng được đảm bảo thức ăn và không gian để hoạt động.

Video: Con ngỗng có tướng đi như ‘siêu mẫu’
Ngỗng cũng là loài trông nhà rất tốt, vì chúng rất hung dữ. Khi nhận thấy sự xuất hiện của người lạ xung quanh lãnh thổ của mình, ngỗng sẽ đuổi theo và tấn công cho đến khi kẻ lạ bỏ chạy (ảnh: internet).

Ngỗng là loài động vật khá thông minh. Vì vậy, khi đi kiếm ăn, chúng có thể nhớ đường và tự tìm đường về nhà sau một vài lần làm quen. Chúng đặc biệt thích ăn cỏ nên không kén chọn thức ăn, dù già hay trẻ đều là thức ăn khoái khẩu.

Loài ngỗng không có thói quen kiếm ăn nên khi ở dưới nước chúng chỉ dành thời gian để tung tăng bơi lội. Tuy nhiên, chúng ta không nên đánh giá khả năng kiếm ăn của ngỗng.

Vào mùa đông nhiệt độ xuống thấp nên thân nhiệt của ngỗng khá kém. Vì vậy, ngỗng sẽ nằm chồng lên nhau để tăng nguồn nhiệt và chúng biết che cửa để giữ nhiệt. Vào mùa sinh sản, ngỗng trời thường xuống ao bơi lội và giao phối, sau đó trở vào bờ đẻ trứng.

Có thể bạn quan tâm: