Cậu bé thèm thuồng khi nhìn thấy mẹ cầm chiếc bánh kẹp, hai mắt sáng lên, liên tục chép miệng, biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, nhìn thấy bánh kẹp trên tay mẹ, hai mắt cậu bé sáng lên rồi liên tục chép miệng, biểu cảm vô cùng đáng yêu. Sau khi hình ảnh cậu bé được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã có những bình luận hài hước. ”Cậu bé thèm cái bánh – nhiều người lại thèm đứa bé – dễ thương quá thèm là phải thôi”.
Video ghi lại cảnh cậu bé thèm thuồng khi nhìn thấy bánh kẹp trên tay mẹ:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận: Cậu bé thèm cái bánh – nhiều người lại thèm cậu bé

Nhiều độc giả đã bình luận về biểu cảm của cậu bé:

– Thấy bánh kẹp mà mắt còn sáng hơn cả đèn pha ô tô, miệng chớp nhanh hơn xi nhan, xỉu với ngài vì cưng quá.
– Cấp độ thèm thuồng quá cao luôn.
– Cậu bé thèm thuồng cái bánh – nhiều người thèm đứa bé – dễ thương quá thèm là phải thôi.
– Sao không thấy cậu bé chảy nước miếng như người ta thường nói.
– Trời ơi con mắt chết thèm kìa, trợn tròn vo lên, dính chùm lại luôn kìa.

Tâm trẻ thơ bất diệt, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng trôi…

Người ta thường nói rằng, thế giới của những đứa trẻ thật hồn nhiên và đáng yêu. Nụ cười của một đứa trẻ được ví là bức tranh đẹp nhất thế gian.

Tất cả những người lớn chúng ta đều đã từng là trẻ em, chỉ là rất nhiều người đã quên điều đó. Khi còn nhỏ, chúng ta chỉ mong nhanh lớn; nhưng khi trưởng thành rồi lại bắt đầu hoài niệm về tuổi thơ của mình. Những năm tháng tuổi thơ vô lo vô nghĩ và rất hạnh phúc là khởi đầu đẹp đẽ nhất của đời người.

Tuổi thơ có biết bao điều thú vị, cả chuyện vui lẫn buồn; để mỗi khi nhớ tới chúng ta lại mỉm cười như một kẻ ngốc. Tất nhiên cũng có cả những điều khiến ta bối rối chẳng dám quay đầu nhìn lại.

Video: Cậu bé thèm thuồng khi nhìn thấy bánh kẹp trên tay mẹ
Nụ cười của trẻ nhỏ là bức tranh đẹp nhất thế gian (ảnh: Pixabay).

Năm tháng qua đi, khi trưởng thành ai cũng bận rộn với cuộc sống, hối hả thành gia lập nghiệp. Ai cũng bị cuộc sống hiện thực thay đổi quá nhiều, đều đã nhuốm bụi trần ai. Nhưng đôi khi tĩnh tâm lại mới chợt nhận ra, kỳ thực sâu thẳm trong nội tâm của mỗi người chúng ta vẫn còn là một đứa trẻ chưa muốn trưởng thành. Trên con đường nhân sinh chỉ mong tâm trẻ thơ mãi bất diệt, mong cho sự ngây thơ mãi trường tồn.

Thế nhưng, chuyện xưa như bình rượu nho, không thể trở lại thành quả nho ban đầu mà chỉ còn lại chút hương thơm của ký ức.