Ngáo ngơ nằm khóc tu tu trên ghế băng hành lang bệnh vì bị chính ”nóc nhà” của nó oánh sưng mắt khiến người xem vừa thương vừa cười nghiêng ngả.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chú chó Husky ngáo ngơ nằm khóc tu tu vì bị chính ”nóc nhà” oánh sưng mắt. Kèm theo video là dòng trạng thái: ”Góc oánh lộn rồi nằm lăn ra khóc: Một chiếc ngáo bên Tàu, oánh lộn với ”vợ” rồi thì bị em nó oánh cho sưng húp đôi mắt nên gọi sen ra oánh dùm nhưng sen không ra mặt. Và cái kết nhập viện, rồi ngáo ngơ nằm lăn ra khóc tu tu vì oánh không lại ”vợ” của mình”.
Mời quý độc giả xem video ngáo ngơ nằm khóc tu tu dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước về cảnh ngáo ngơ nằm khóc tu tu

– Oánh không lại thì chạy về khóc với sen.
– Thắng làm zua thua thì nhảy đành đạch.
– Chạy về khóc với ai ahah.
– Thắng làm vua thua thì khóc.
– Sưng con mắt.
– Sen ơi, nó oánh em đau.
– Thương chưa!
– Sen chán em, sen chạ thương em……….!!!!
– Có tin là bị vợ oánh nhé chứ không phải em hàng xóm nào đâu.
– Theo thông tin từ chính chủ thì là bị ‘nóc nhà’ đánh nhé.

Xem thêm: 1001 biểu cảm của Ngáo ngơ: Đố bạn nhịn được cười!

Ngáo ngơ vốn có nguồn gốc từ Siberia – một trong những vùng lạnh giá nhất thế giới. Tên ‘khoa học’ của chúng là chó Husky. Chúng được nuôi với mục đích giúp con người kéo xe trong điều kiện thời tiết vô cùng lạnh giá và khắc nghiệt.

Dũng mãnh là vậy nhưng trong đời thường và qua đủ kiểu lai tạp, giờ đây, Husky ngáo ngơ nổi tiếng trong loài chó bởi gương mặt biểu cảm và thần thái số 1! Nhiều Sen phải sắm một chú Ngáo ngơ mang về nhà nuôi để ngắm vẻ mặt lúc nào cũng như ‘say’ của chúng.

Ngoài ra, ngáo ngơ còn là loài chó ‘tăng động’ nhất hệ mặt trời. Vì vậy, trước khi ra khỏi nhà, hãy đảm rằng bảo đồ đạc trong nhà của bạn được an toàn! Hãy kiểm soát chúng, nếu không, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện ở những nơi khó ngờ nhất như cây, cột điện, mái nhà… đấy!

Và hãy cùng MUC Women ngắm một vài bức ảnh siêu hài hước của Đại chủng tộc Ngáo ngơ dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ, bật cười với vẻ mặt của chúng!

Xem thêm: 1001 biểu cảm của Ngáo ngơ: Đố bạn nhịn được cười!
Chụp ảnh vẫn hờn (ảnh: Pet.vn).
Xem thêm: 1001 biểu cảm của Ngáo ngơ: Đố bạn nhịn được cười!
Chỉ là mắc kẹt xíu thôi…
Video: Ngáo ngơ nằm khóc tu tu vì bị cún hàng xóm oánh sưng mắt
Đừng đọ sắc với tôi!

Có thể bạn quan tâm: