Chú cún sợ độ cao không dám nhúc nhích khi đi cầu kính. Cún con hoảng sợ đến nỗi chỉ dám nằm trên mặt cầu kính ở Trung Quốc, để chủ cầm dây kéo đi.

Theo thông tin được đăng tải trên VnExpress, chú cún Angel, giống chó Samoyed 3 tháng tuổi; được cô chủ đưa đi chơi tại khu thắng cảnh trên đỉnh Jiushanding, thuộc dãy Thiên Tân, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Khi đi qua cầu kính ở độ cao hơn 1.000 m, chú cún sợ độ cao không dám di chuyển mà chỉ nằm dạng tứ chi, buộc cô chủ phải kéo đi một đoạn trước khi bế nó trên tay suốt chặng còn lại.
Mời quý độc giả xem video chú cún sợ độ cao không dám nhúc nhích khi đi cầu kính dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về tình huống chú cún sợ độ cao không dám nhúc nhích khi đi cầu kính

Một người bạn của cô gái cho biết ban đầu Angel vẫn ổn nhưng khi nhìn xuống vực sâu dưới tấm kính; nó đã hoảng sợ. “Chắc chắn là chú cún Angel mắc chứng sợ độ cao”. Nhiều người có thể nghĩ điều đó thật đáng yêu và buồn cười. Tuy nhiên, những người sử dụng mạng xã hội cho rằng cô gái không nên ép Angel đi trên cầu kính. “Chuyện này không vui vẻ chút nào, cún con quá sợ hãi”, một người bình luận. “Chủ nhân không nên làm cho nó cảm thấy khó chịu, điều này thật tàn nhẫn”, một người khác viết.

Một số bình luận nổi bật:

– Rõ ràng chú chó sợ độ cao, cô gái không nên kéo nó như thế khi chú chó có phản ứng như vậy.
– Thương chú chó quá đi. Cô chủ thấy nó sợ thì phải ôm lên tay chứ.
– Con người còn biết là kính và an toàn. Chó đâu biết được. Nên chẳng khác gì tra tấn cả.
– Một phản ứng rất là tự nhiên.
– Bạc đãi tinh thần con chó rồi còn gì, giống như người sợ rắn mà bắt cầm rắn.
– Không có gì là vui ở đây cả, đây là một hình thức hành hạ động vật để mua vui.

Video: Chú cún sợ độ cao không dám nhúc nhích khi đi cầu kính
Chú chó gâu đần đi giật lùi trên cầu kính vì sợ độ cao.

Cây cầu kính trên đỉnh Jiushanding rộng 2m và dài 320m, được xây dựng dọc theo vách đá, theo Sở Du lịch Thiên Tân. Nhiều khu thắng cảnh núi non ở Trung Quốc cũng xây cầu đáy kính để thu hút khách du lịch.

Những tác phẩm này mang đến cảm giác thót tim cho khách tham quan; đôi khi có cả những giây phút dở khóc dở cười khi trải nghiệm.