Liên tục bị cậu chủ chèn ép chiếm chỗ ngồi, con mèo đã nổi đóa và liên tục ra đòn khiến bé trai ‘bỏ của chạy lấy người’.

Đoạn video ghi lại cảnh chú mèo ‘tung cước’ cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi. Cụ thể, khi liên tục bị cậu chủ chèn ép chiếm chỗ ngồi, mèo cưng đã nổi đóa và liên tục ra đòn khiến bé trai ‘bỏ của chạy lấy người’.
Video ghi lại cảnh mèo ‘tung cước’ cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú mèo ‘tung cước’ cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi

– Ai bảo giành ghế của hoàng thượng?
– Khi quân phạm thượng. Dám giành ghế của trẩm, này dành nè… này thì dành nè… Quàng thượng said.
– Tung cước vậy mà vào mắt em bé thì xong. Có trẻ em tốt nhất không nên nuôi mèo.
– Đi ăn cỗ về mất chỗ bay, đừng có nhờn nhé.

Khám phá: Nhìn râu mèo đoán được tâm trạng của chúng

Nhiều người cho rằng tính cách của loài mèo rất khó gần và lạnh lùng. Nhiều chủ sở hữu mèo đã phàn nàn rằng họ cảm thấy không được chào đón từ con mèo của họ khi họ về nhà. Điều này hoàn toàn khác với loài chó. Phải chăng chúng không quan tâm và không tin tưởng bạn? Có một cách có thể giúp bạn hiểu hơn về mèo cưng của mình đó là nhìn râu mèo đoán được tâm trạng của chúng.

Video: Mèo 'tung cước' cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi
Ảnh: internet

Râu của mèo là một “ra-đa” có chức năng cao. Mọi người thường nghĩ rằng mèo dùng râu để xác định xem có lỗ hổng nào trên cơ thể hay không. Bộ “ra-đa” này cũng là một biểu đồ tâm trạng của chú mèo. Do đó, bạn không nên cắt râu mèo. Khi mèo buồn chán, râu của chúng sẽ rủ xuống, không có sức để vểnh lên.

Nhưng nếu mèo cưng nhìn thẳng vào bạn, râu sẽ hướng lên mũi. Lưu ý rằng nó không có ý nghĩa tốt với bạn ngay bây giờ. Tính cách và hành vi của loài mèo này thể hiện tinh thần cảnh giác cao độ, đừng đơn phương tình nguyện ôm chúng vào lòng. Hành động của chú mèo này như đang cảnh báo bạn rằng hãy để chúng yên.

Có thể bạn quan tâm: