‘Chúng nó thành tinh rồi, sắp xâm chiếm trái đất luôn rồi’, một bình luận hài hước về chú chó Husky thông minh thành tinh.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó Husky thông minh thành tinh. Theo đó, chú chó biết tự tắt tivi, lau nhà và mở cửa cho chủ khi thấy chủ nhân về nhà.
Video ghi lại hình ảnh chú chó Husky thông minh thành tinh:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky thông minh thành tinh

– Hai diễn viên này đã được đào tạo kịch bản nhuần nhuyễn rồi, nhưng đúng là chúng rất thông minh và có khả năng xâm chiếm trái đất thật.
– Có một nguời đứng khỏi tầm ghi hình camera và ra lệnh cho 2 chú chó.
– Cho dù là dàn cảnh đi nữa thì cũng phải nói chó khôn hết biết.
– Ai pro nói giùm tui xem có kĩ xảo không vậy?

Khám phá: Bản năng, phẩm chất và những nét tính cách tốt của giống chó Husky

Những chú chó Husky thân thiện và hồn nhiên đến mức bị gọi là “ngáo”. Những chú chó Husky sẽ không bao giờ trở nên hung dữ, cắn người hay làm hại người. Husky rất hòa thuận với mèo và các vật nuôi khác trong nhà. Chúng cũng yêu thích trẻ con và khá kiên nhẫn khi chơi với trẻ nhỏ. Husky luôn tỏ ra tốt bụng và yêu quý bất cứ ai mỉm cười thân thiện với chúng.

Video: Khi Husky thông minh thành tinh
Ảnh: Pixabay

Bạn sẽ không bao giờ buồn khi nuôi một em Husky trong nhà. Husky có phong thái vui tươi, hoạt bát và nhanh nhẹn. Đôi khi chúng sẽ làm những hành động “dị” khiến bạn phải bật cười. Bản tính hồn nhiên, vô tư và thân thiện của những chú chó Husky sẽ khiến bạn quên đi mọi ưu phiền.

Dù nổi tiếng với biệt danh “Husky đại ngáo” nhưng thực ra Husky rất thông minh, nằm trong Top những giống chó thông minh nhất thế giới.

Husky còn là giống chó rất ngoan ngoãn và biết nghe lời chủ nếu chúng được huấn luyện tốt. Nếu bạn có thái độ cưng rắn khi huấn luyện và cho chú chó biêt bạn chính là chủ chúng thì chúng sẽ rất nghe lời. Ngược lại, chúng sẽ trở nên cứng đầu, nghịch ngợm và quậy phá hơn nếu không được huấn luyện tốt.