Chú chó nhây, sủa trêu ngươi đàn dê ra oai liền bị dê mẹ phản công phải chạy té khói.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chó cưng sủa trêu ngươi đàn dê. Theo đó, chú chó nhây, vừa sủa vừa nhảy nhót trêu ngươi trước mặt đàn dê để ra oai liền bị dê mẹ phản công nên chú chó phải chạy té khói.
Video ghi lại cảnh chó cưng sủa trêu ngươi đàn dê:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng sủa trêu ngươi đàn dê

– Chưa đủ trình để chăn cừu thì chăn dê làm sao được hả cún.
– Ngoài 4 chân như nhau, nó còn có 2 sừng nữa nha nhóc.
– Dê mẹ cũng không dễ bị bắt nạt đâu nha cún.

Khám phá: Những điều thú vị về loài dê

Dê là linh vật mang nhiều biểu tượng trong các nền văn hóa phương Đông và phương Tây; trong thần thoại và tôn giáo Hy Lạp. Dựa vào những đặc điểm đặc trưng trong tự nhiên, người ta đã gán cho linh vật này những ý nghĩa thú vị.

Dê được chăn thả tự do và kiếm ăn trên đồng cỏ. Điều này tượng trưng cho sự độc lập và mong muốn cam kết khám phá. Hơn nữa, dê có xu hướng tạo khoảng cách và không gian riêng khiến người ta liên tưởng đây còn là biểu tượng của những người ưa mạo hiểm và trải nghiệm.

Video: Chó cưng sủa trêu ngươi đàn dê
Ảnh: Pixabay

Dê thích leo trèo. Chúng thường chinh phục những vách đá hay ngọn núi cao một cách dễ dàng. Trong thực tế, hình ảnh leo núi và chinh phục độ cao tượng trưng cho hành trình đi đến thành công. Vì vậy, dê còn là biểu tượng của tinh thần cầu tiến, luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách khó khăn; giống như những vách đá cheo leo mà loài dê thường chinh phục.

Dê có bản chất tò mò và luôn tò mò. Chúng thường dùng sừng để chọc phá mọi thứ xung quanh nhưng cũng rất thận trọng. Vì vậy, con dê được gán là biểu tượng của sự tò mò nhưng tò mò thông minh.

Dê không phải là loài ăn tạp mà thậm chí còn rất “kén cá chọn canh”. Vị giác của loài dê rất nhạy cảm và chúng luôn cẩn trọng trong việc nhận biết nguồn thức ăn xung quanh. Từ đó, nhiều ý kiến ​​cho rằng cách dê kiếm ăn thể hiện nhận thức thấu đáo về thế giới xung quanh.