‘Mèo này thành tinh rồi’, một người xem bình luận hài hước về chú mèo tự mở cửa thoát thân khi chủ vắng nhà.

Chú mèo tự mở cửa thoát thân bằng cách đứng thẳng bằng hai chân sau rồi dùng chân trước mở khóa cửa. Cuối cùng chú mèo cũng thoát được ra ngoài một cách khá dễ dàng.
Video ghi lại cảnh chú mèo tự mở cửa thoát thân khi chủ vắng nhà:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú mèo tự mở cửa thoát thân khi chủ vắng nhà

– Gia chủ đã cất kĩ sổ đỏ chưa?
– Nhạc này là nhạc phim Harry Potter nè.
– Nhìn mặt con mèo, nhất là đôi mắt, tinh khôn quá luôn.

Khám phá: Âm thanh nhẹ nhàng giúp mèo bớt cô đơn khi chủ vắng nhà

Nhà thơ Willam Congreve đã từng viết rằng “Âm nhạc có thể xoa dịu một tâm hồn giận dữ”. Điều này đúng với con người và cũng có thể áp dụng cho những người bạn đồng hành lông lá hoặc cáu kỉnh của chúng ta. Nếu bạn thấy rằng con mèo của bạn phản ứng với một số thể loại âm nhạc nhất định; hãy tìm thêm các bài hát thuộc thể loại đó và đặt nó tự động phát khi bạn đi vắng. Nếu nghi ngờ, bạn nên bắt đầu với nhạc cổ điển; và thử những bản piano nhẹ nhàng hoặc thậm chí có thể thử với kèn và trống.

Video: Chú mèo tự mở cửa thoát thân khi chủ vắng nhà
Ảnh: internet

Có nhiều lựa chọn âm nhạc êm dịu cho con mèo của bạn. Đừng quá ngạc nhiên nếu một ngày trở về nhà, bạn thấy chú mèo của mình đang thư thái thưởng thức âm nhạc.

Có thể nói, mèo có lẽ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở một mình. Chúng cần được nghỉ ngơi sau một đêm dài chơi đùa; nhưng tốt hơn hết là bạn nên đa dạng hóa môi trường sống của mèo bằng đồ chơi, trò chơi dành cho mèo bận rộn, âm nhạc hoặc tình bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào cảm giác tội lỗi khi để thú cưng ở nhà một mình và khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Có thể bạn quan tâm: