‘Muốn vào nằm cạnh em bé nên cứ rón rén từng bước, thương lắm’, chủ nhân của video chia sẻ.

Đoạn video ghi lại cảnh chú mèo rón rén từng bước chui vào nằm cạnh em bé. Hành động vừa dễ thương vừa tình cảm này của chú mèo khiến những người yêu thú cưng thích thú.
Video ghi lại cảnh chú mèo rón rén từng bước chui vào nằm cạnh em bé:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú mèo rón rén từng bước chui vào nằm cạnh em bé

– Bé dễ thương và ngoan lắm, cái chăn 37° này cũng ấm áp vô cùng.
– Mèo nhiều con hài lắm. Nhỏ cũng hay vậy nó thường rón rén bò lên ngủ chung.
– Cái đồ được đằng chân lân đằng đầu.
– Nhân cơ hội nơi bé ngủ mềm nên lên để ngủ cùng chứ gì.
– Nhìn cái mặt ngơ ngơ nhưng đầu thì không phải vậy.

Khám phá: Có nên cho mèo ngủ chung không?

Nhiều chủ nuôi có chung thắc mắc có nên cho mèo ngủ chung hay không? Theo các bác sĩ thú y, nuôi mèo có thể làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp ngủ cùng mèo.

Nếu bạn bị hen suyễn hoặc dị ứng, tốt nhất không nên để mèo ngủ chung giường với bạn. Thậm chí không đặt nó trong phòng ngủ. Ngoài ra, nếu mèo ồn ào, nhảy cẫng lên, chạy vòng vòng trên giường làm phiền giấc ngủ của bạn thì bạn vẫn nên giữ lại giường cho mình.

Video: Chú mèo rón rén từng bước chui vào nằm cạnh em bé
Ảnh: internet

Theo một nghiên cứu gần đây nhất từ ​​tổ chức phi lợi nhuận Mayo Clinic, hơn một nửa số bệnh nhân đến phòng khám vì khó ngủ là do thú cưng làm gián đoạn giấc ngủ của họ. 41% người cho biết đó là do họ để thú cưng ngủ cùng. Trong khi 58% người cho biết họ để thú cưng trong phòng ngủ. Tuy nhiên, chúng vẫn bị làm phiền bởi những âm thanh mà chúng tạo ra. Và họ luôn băn khoăn không biết có nên cho mèo ngủ chung để tránh bị quấy rầy hay không.

Ngủ không đủ giấc gây ra phản ứng chậm chạp. Ảnh hưởng đến hiệu suất quyết định. Cũng có nghiên cứu cho thấy ngủ không đủ giấc làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông. Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ cho con mèo của bạn leo lên giường? Hoặc đi vào phòng ngủ để làm phiền giấc ngủ của bạn. Điều này có thể không dễ thực hiện. Vì mèo sẽ không từ bỏ lãnh thổ của chúng. Tuy nhiên, không phải là không có cách.