Vịt hung dữ ‘đại chiến’ với cún cưng. Và sau một hồi hỗn chiến thì chú cún cũng biết được thế nào là phù mỏ.

Đoạn video ghi lại cảnh vịt hung dữ ‘đại chiến’ cún cưng. Và sau một hồi hỗn chiến thì chú cún cũng biết được thế nào là phù mỏ.
Video ghi lại cảnh vịt hung dữ ‘đại chiến’ cún cưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh vịt hung dữ ‘đại chiến’ cún cưng

– Đụng vào bà cô này làm chi vậy cún !
– Chó nhà mình thì nó tiễn cả đàn vịt sang bên kia thế giới.
– Không biết lượng sức minh à cún.
– Không biết có ai nhịn được cười với cái kết không?

Khám phá: Chọn vật nuôi nào phù hợp trong gia đình?

Khi chọn vật nuôi trong nhà, hãy chọn vật nuôi không chỉ phù hợp với trẻ mà còn phù hợp với cha mẹ. Xem xét các trách nhiệm và chi phí liên quan; tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà, lối sống của gia đình và độ tuổi của đứa trẻ.

Những vật nuôi nhỏ như cá, thỏ và chuột lang rất thú vị, dễ nuôi và ít tốn kém. Khi nuôi các loài bò sát như rắn hoặc thằn lằn; bạn phải đảm bảo có sẵn thức ăn phù hợp cho chúng. Chế độ ăn uống chung của loài bò sát thường là côn trùng và giun.

Video: Vịt hung dữ 'đại chiến' cún cưng
Ảnh: Pixabay

Đối với những động vật lớn hơn như chó và mèo, hãy thử và quan sát cách chúng chơi với trẻ em. Các vấn đề về hành vi ở vật nuôi có thể có tác động tiêu cực đến trẻ em. Chó thường là bạn đồng hành tốt của trẻ em, nhưng hãy nhớ rằng khi chọn chó, bạn nên hiểu tính khí của giống chó này. Điều tương tự cũng xảy ra với mèo, trong khi một số giống thích chơi đùa và thích nghi tốt với trẻ em; thì những giống khác lại không thân thiện hay hòa đồng. Nếu nghi ngờ, bạn nên hỏi bác sĩ thú y hoặc người gây giống để xem giống nào phù hợp với con bạn.

Khi đã chọn được thú cưng, bạn phải dạy trẻ cách chơi với chúng. Vì sức khỏe và sự an toàn của con bạn, bạn phải tạo thói quen buộc chúng luôn rửa tay sau khi chơi hoặc cho thú cưng ăn.