Hình ảnh chú mèo trổ tài làm gốm sứ phụ ông sau khi được đăng tải đã ‘đốn tim’ cộng đồng mạng vì độ dễ thương lại ham học hỏi của mình.

Đoạn video ghi lại cảnh chú mèo trổ tài làm gốm sứ phụ ông. Theo đó, chú mèo vừa đáng yêu vừa ham học hỏi nhận được sự yêu mến của cư dân mạng.
Video ghi lại cảnh chú mèo trổ tài làm gốm sứ phụ ông:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú mèo trổ tài làm gốm sứ phụ ông

– Những chiếc mèo cưng đáng yêu ham học hỏi.
– Ổng tò mò thấy cưng quá.
– Đáng yêu quá !
– Mèo thầm nghĩ: “tranh thủ học nghề sau còn làm cái hũ đựng cá”.
– Quá dễ thương luôn.

Khám phá: Những vấn đề cần chú ý khi huấn luyện mèo

Khi huấn luyện mèo, đầu tiên bạn hãy chú ý về thời gian, bài huấn luyện từ đầu đến cuối chỉ nên kéo dài trong vòng 5 phút. Sau đó, thú cưng của bạn sẽ khó tập trung để học tập được nữa.

Hành động và tín hiệu của bạn đưa ra khi huấn luyện cũng phải dứt khoát, tránh rườm rà và đặc biệt phải có nét riêng. Con mèo của bạn có thể không ghi nhớ mọi thứ bạn muốn truyền đạt. Nhưng chính ấn tượng của họ sẽ là tín hiệu gợi nhớ cho họ.

Video: Mèo trổ tài làm gốm sứ phụ ông
Ảnh: Pixabay

Việc sử dụng mồi cũng chỉ nên cho mèo cưng từng chút một trong quá trình huấn luyện. Nếu con mèo được thưởng quá nhiều, con mèo sẽ chán không có động lực nữa. Nếu huấn luyện nhiều lần có thể khiến chúng chán “mồi”. Và thay đổi “mồi” là điều không nên.

Trong quá trình huấn luyện chủ nhân cần có thái độ kiên quyết. Và có một hình phạt để chúng nhận ra những điều không nên làm. Sau vài lần như vậy, chúng sẽ quen và chỉ cần tỏ thái độ. Nó sẽ giúp mèo cưng hiểu những gì nên và không nên làm.

Có thể bạn quan tâm: