Mèo đen và mèo vàng cùng so tài đấm bốc. Mặc dù to lớn hơn và tung đòn liên tục nhưng mèo đen vẫn bị mèo vàng hạ gục chỉ bằng một cú knock-out.

Đoạn video ghi lại cảnh hai chú mèo cùng nhau so tài đấm bốc. Ban đầu mèo đen ra đòn liên tục không cho mèo vàng cơ hội phản công. Nhưng khi võ sĩ mèo vàng tung cước thì mèo đen liền bị hạ gục ngay tức thì.
Video ghi lại cảnh hai chú mèo so tài đấm bốc:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của người xem về cảnh hai chú mèo cưng so tài đấm bốc

– Tấn công nhiều mà không phòng thủ, để hở sườn như vậy thì phải chịu thua thôi.
– Mèo vàng phạm luật. Đấm thấp quá.
– Đúng là hơn nhau ở chất lượng chứ không phải là số lượng ..!
– Mèo vàng said: chú còn non và xanh lắm !
– Đẳng cấp là mãi mãi, múa may quay cuồng cũng không thắng được.

Khám phá: Cách xử lý khi mèo đánh nhau

Khi chứng kiến ​​cảnh hai chú mèo đánh nhau, đặc biệt là hai chú mèo bạn nuôi; tâm lý của hầu hết những người chủ là can thiệp tách chúng ra ngay lập tức. Nhưng trên thực tế, làm như vậy là không nên bởi lúc này tất cả mèo đều rất hung dữ, chúng có thể làm bạn bị thương nếu đột ngột xông vào lúc cuộc chiến đang căng thẳng.

Video: Hai chú mèo cưng so tài đấm bốc
Ảnh: internet

Lời khuyên ở đây là hãy dùng những biện pháp can thiệp nhẹ nhàng để tách chúng ra; tốt nhất là đánh lạc hướng để chúng quên đi mâu thuẫn. Một số cách bạn có thể sử dụng là:

  • Tạo tiếng động để mèo nghe thấy, bạn có thể dùng điện thoại hoặc loa ngoài để thu hút sự chú ý của chúng.
  • Lấy đồ chơi yêu thích của mèo và ném vào khu vực mèo đang đánh nhau (dùng vật mềm); hoặc đơn giản là dùng cần câu mèo từ xa và thả vào chúng để thu hút sự chú ý.
  • Nếu các cách trên không hiệu quả, hãy dùng chai nước hoặc vòi xịt và xịt nhẹ vào khu vực của mèo. Điều này khá hiệu quả để làm mèo giật mình và tạm thời quên đi việc đánh nhau.
  • Lưu ý bạn không được dùng tay tách chúng ra nếu không muốn bị móng vuốt và răng của mèo làm bị thương. Ngoài ra, không nên dùng các biện pháp quá mạnh như đánh đập, la hét vì có thể khiến chúng giật mình, hoảng sợ.

Sau khi kết thúc cuộc chiến, hãy chủ động cách ly những con mèo này, đặc biệt là với những con mèo nuôi chung; sau đó thực hiện các biện pháp phòng ngừa về lâu dài.