Mèo lăn ra đất ăn vạ gặp ngay chú chó cao tay diễn sâu gấp mấy lần.

Đoạn video ghi lại tình huống hài hước chó mèo thi nhau trổ tài ăn vạ. Theo đó, chú mèo bất ngờ nằm lăn ra đất ăn vạ thì gặp ngay chú chó cao tay diễn sâu gấp mấy lần.
Video ghi lại cảnh mèo lăn ra đất ăn vạ gặp ngay cao thủ diễn sâu:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó mèo thi nhau trổ tài ăn vạ

– Phải chăng đây là màn giao đấu đỉnh cao của hai cao thủ võ công thượng thừa quyết đấu võ phân thắng bại bằng ý niệm mà Kim Dung từng diễn tả ?
– Mà phải công nhận “cửu âm bạch cốt trảo” mà đụng phải “càn khôn đại na di” thế này mà mình ở ngoài xem thôi cũng trúng kình khí và cũng thấy đau cả bụng.
– Phim chưởng cũng thế mà, chỉ cần nhìn nhau đã nội thương rồi.
– Cô chủ nhà nay chắc cũng thuộc ngôi sao sáng chói rồi.
– Tụi bây thành tinh hết rồi!
– Bọn này xem phim nhiều quá rồi.

Khám phá: Vật nuôi thú cưng tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Việc lựa chọn thú cưng không chỉ đơn thuần là sở thích mà còn xuất phát từ tính cách của mỗi cá nhân. Sự lựa chọn của bạn về con chó, con mèo tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn.

Chó nào thì chủ nấy, bạn có nghe câu nói này chưa? Thật vậy, một con thú cưng và chủ nhân của nó có một sự ràng buộc. Tùy thuộc vào loại thú cưng bạn chọn để nuôi, tính cách của bạn sẽ được “bật mí” ngay sau đây.

Tính cách của người thích nuôi chó cảnh

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Texas cho thấy: Những người thích nuôi chó có xu hướng hướng ngoại, dễ chịu và tận tâm hơn những người thích nuôi mèo. Thậm chí, nghiên cứu còn phát hiện ra rằng những người nuôi chó có xu hướng thích được vây quanh bởi những cuộc tụ họp vui vẻ, mối quan hệ gia đình của họ rất tốt. Tính cách này khá khác biệt so với những người thích nuôi các loại thú cưng khác.

Những người nuôi chó luôn muốn có một người bạn đồng hành cùng họ tham gia các hoạt động xã hội. Họ thích giao lưu, kết bạn và trò chuyện với người lạ.

Video: Mèo lăn ra đất ăn vạ gặp ngay cao thủ diễn sâu
Ảnh: Pixabay

Mọi người thích ở gần những người nuôi chó vì họ chân thành và chu đáo. Bạn không sợ những gì họ nói làm tổn thương cảm xúc của bạn và cảm xúc của người khác.

Tính cách của người thích nuôi mèo

Mèo là vật nuôi phổ biến nhất sau chó. Mèo là loài động vật độc lập nhất trong thế giới động vật. Nó có thể tự tìm thức ăn, khi đi vệ sinh cũng biết giấu “dấu vết”.

Theo nghiên cứu, những người yêu mèo có xu hướng thích phiêu lưu và sáng tạo. Họ không sống theo quy tắc và luôn muốn đổi mới bản thân.

Những người nuôi mèo cũng được coi là những người dễ bị ảnh hưởng, hay lo lắng. Người thích nuôi mèo có bản tính dễ tin người, là người sống tình cảm và dễ xúc động. Họ cũng là những người biết lắng nghe và đáng tin cậy. Bạn có thể chắc chắn rằng nếu chọn họ làm người bạn tâm giao, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện của mình bị “rò rỉ” cho người khác.

Có thể bạn quan tâm: