Đang ăn ngon lành, chó Gâu Đần bị mèo cướp miếng ăn nên đành ‘ngậm đắng nuốt cay’ nhìn con vật dùng bữa của mình.

Con mèo sau khi phát hiện ra thức ăn ngon đã không kiềm chế được mà quyết phải giành lấy, dù cho miếng ăn đã nằm trên miệng chó Golden. Tuy vậy, chú chó lại không hề nổi giận, nó vẫn nằm im và tiếp tục quan sát những hành động tiếp theo của bạn mèo ham ăn. “Đó quả là một chú chó đáng yêu!”, một cư dân mạng đã để lại lời khen cho Gâu đần. Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm: Chó Gâu Đần có xu hướng hòa đồng với các vật nuôi khác

Gâu Đần được coi là bạn của mọi gia đình; là đại sứ thân thiện trong thế giới thú cưng. Chúng luôn thân thiện và luôn làm hài lòng mọi người xung quanh bằng những hành động ngốc nghếch của mình, xứng đáng với biệt danh “Gâu Đần”.

Gâu Đần được mệnh danh là “bạn của mọi nhà” bởi sự thân thiện và hòa đồng với mọi người, kể cả người lạ. Chúng rất thích hợp chơi cùng trẻ em; bởi chúng luôn kiên nhẫn, hiền lành và luôn cưng chiều trẻ nhỏ.

Bản chất là giống chó săn, nhưng chúng rất hiếu động và ham chơi. Chúng thích các trò chơi ném và nhặt đồ vật bằng miệng. Nhưng khi ở trong nhà Gâu Đần rất điềm tĩnh, ngoan ngoãn và tình cảm.

Video: Chó Gâu Đần buồn vì bị mèo cướp miếng ăn
Chó Gâu Đần có xu hướng hòa đồng với các vật nuôi khác (ảnh: Pixabay).

Chó Gâu Đần rất tốt với trẻ em và có xu hướng hòa đồng với các vật nuôi khác. Tuy nhiên, với vóc dáng to khỏe và sự hăng hái nhiệt tình vốn có; đôi khi chúng có thể sẽ làm trẻ bị thương. Vì vậy, hãy lưu tâm nếu chó đang quá phấn khích khi chơi cùng trẻ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm