Chú mèo con ngủ ngon lành trên chiếc võng làm bằng khẩu trang y tế, nó ngủ ngon đến nỗi cắm đầu xuống đất mà vẫn không hay biết.

Cụ thể, chú mèo con ngủ ngon lành bằng chiếc võng làm bằng khẩu trang y tế, mèo con ngủ ngon đến nỗi cắm đầu xuống đất mà vẫn không hay biết.
Video ghi lại cảnh mèo con ngủ ngon lành trên võng khẩu trang:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo con ngủ ngon lành trên võng khẩu trang

– Nhìn là đủ hiểu vì sao chuột ung dung, tự tại và lên ngôi đầu bảng 12 con giáp rồi!
– Mèo con dính F0 từ khẩu trang mất rồi.
– Trả biết sao chứ cứ nhìn thấy loài này là muốn ôm ấp luôn.
– Mình rất thích mèo.
– Tui thích nuôi mèo chỉ vì thích được ngắm chúng nó ngủ như vậy, hihi.

Khám phá: Bất ngờ thú vị về giấc ngủ của mèo con

Mèo con nổi tiếng là xứng đáng với những quả cầu năng lượng mềm mại; nhưng sau khi mang về nhà một chú mèo con mới đáng yêu, bạn có thể thấy hoang mang không biết mèo con thực sự ngủ trong ngày bao lâu. Ở mọi lứa tuổi đều được biết là thích ngủ, nhưng những con mèo ngủ nhiều có thể ngủ tới 20 giờ mỗi ngày hoặc hơn.

Video: Mèo con ngủ ngon lành trên chiếc võng khẩu trang
Ảnh: internet

Nếu bạn vừa đón một chú mèo con mới về nhà; thì một nguyên tắc nhỏ cần nhớ là mèo con càng nhỏ thì chúng càng cần ngủ nhiều hơn. Thói quen hàng ngày của mèo con mới sinh bao gồm 90% thời gian là ngủ – tức là gần 22 giờ im lặng! Khi mèo con trưởng thành qua thời kỳ sơ sinh, chúng sẽ ngủ ít hơn; nhưng ngay cả khi được sáu tháng tuổi, chúng vẫn cố gắng dành khoảng 16 đến 20 giờ mỗi ngày để ngủ gật và mơ mộng.

Giấc ngủ thậm chí còn giữ cho hệ thống miễn dịch của mèo con ở trạng thái tốt nhất. Nếu không ngủ đủ giấc, mèo con của bạn sẽ trở nên cáu kỉnh; và thậm chí có nguy cơ bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Ngủ nhiều vào ban ngày để giữ cho những con non không có khả năng tự vệ được an toàn trong tổ của chúng; yên tĩnh và không bị kẻ săn mồi phát hiện.

Có thể bạn quan tâm: