Nam thanh niên chới với rồi ngã xuống biển khi bắt nạt nhầm chú chó đanh đá.

Cụ thể, nam thanh niên ném dép ra biển và ra hiệu cho chó cưng bơi nhặt dép, tuy nhiên thay vì làm theo lệnh thì chú chó đanh đá chạy đến tung cước khiến chàng trai chới với ngã xuống biển.
Video ghi lại cảnh chú chó đanh đá tung cước cậu chủ vì bắt bơi nhặt dép:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó đanh đá tung cước cậu chủ vì bắt bơi nhặt dép

– Nhìn mặt là thấy đanh đá rồi à.
– Cái tội muốn bón hành cho boss ha ha.
– Ăn liên hoàng cẩu cước là đúng rồi chú ơi kkk.
– Tới lượt cậu chủ nhặt đi… chú chó tung cước đẹp mắt !
– Nhây với tao hả sen, boss said.

Khám phá: Các thói quen thường ngày giúp chó ngoan ngoãn hơn

Để dạy chó biết nghe lời đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn và liên tục với chúng.

Bên cạnh những phương pháp huấn luyện khi “chó hư”, hãy duy trì những thói quen đơn giản hàng ngày để giúp chú chó của bạn ngoan ngoãn hơn.

Thường xuyên khen thưởng: Khi chó nghe lời, có thái độ tốt, hãy thường xuyên thưởng cho chúng, có thể là món ăn vặt, món đồ chơi hay chỉ là vuốt ve và khen “Ngon”, “Tốt”.

Video: Chú chó đanh đá tung cước cậu chủ vì bắt bơi nhặt dép
Hãy kiên nhẫn, và bạn sẽ thành công (ảnh: Pixabay).

Huấn luyện chó có thói quen muốn lấy việc gì đó để làm theo yêu cầu của bạn. Tức là nếu chó muốn ăn, muốn bạn chú ý, muốn bạn chơi với nó thì nó phải làm gì đó cho bạn trước như thực hiện lệnh “nằm”, “ngồi”, “bắt tay”. Khi chó phớt lờ, phớt lờ những yêu cầu của bạn thì hãy làm cho chú chó hiểu rằng, bạn giữ tất cả những gì chú chó muốn, vì vậy, dù bạn muốn gì thì nó cũng phải nghe lời bạn.

Không nên nhốt chó quá lâu trong nhà hoặc nhốt trong lồng, hãy cho chúng ra ngoài chạy nhảy, giải phóng năng lượng hoặc giao lưu với các con vật khác, chúng sẽ trở nên thân thiện, bớt hung dữ với các con vật khác. Chó hoặc mèo nhỏ và ít bị kích động

Có thể bạn quan tâm: