Mèo con giật bắn mình khi thấy bóng mình trong gương và sau một hồi đánh nhau với bóng, con mèo mới nhận ra đó là mình.

Chú mèo con đang đứng trước gương đã có một phen giật mình hoảng hốt khi nhìn thấy bóng mình trong gương. Phản ứng đầy hài hước của chú mèo con đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.
Video ghi lại cảnh mèo con giật bắn mình khi thấy bóng mình trong gương:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Tại sao tính cách của loài mèo giống tính cách của chủ nhân?

Giáo sư Piccione tại Khoa Thú y, Đại học Messina cũng chỉ ra rằng lượng thức ăn cho mèo có liên quan đến thói quen ăn uống của người nuôi. Điều này giải thích vì sao người béo phì thường nuôi thú cưng thừa cân.

Bên cạnh những tính cách như kiêu ngạo, hòa đồng, nhút nhát, điềm tĩnh; dễ bị kích động, tò mò, độc đoán và đáng tin cậy… con người và loài mèo cũng có những điểm chung trong tính cách. Cho ăn cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, con người có thể là nguồn cảm hứng cho tính cách của mèo nhà. Điều này rất quan trọng để giúp mọi người chăm sóc tốt cho thú cưng của mình.

Video: Mèo con giật bắn mình khi thấy bóng mình trong gương
Ảnh: Pixabay

Con người cũng có thể học được rất nhiều điều từ loài mèo. Khi mèo ngồi vào lòng chủ nhân; nhìn chúng ta bằng ánh mắt trìu mến và thở nhẹ nhàng, mắt nhắm khẽ; chúng ta có thể cảm nhận được sự thanh thản tuyệt vời. Giống như một cảm giác bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn mà con người khó có thể trải nghiệm được.

Có thể bạn quan tâm: