‘Kiếp trước làm người mẫu đi sàn catwalk’, một người xem video hài hước về cảnh dê trêu ngươi tài xế khi qua đường.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chú dê đi qua đường với những sải bước như đang quay chậm vậy. ‘Kiếp trước làm người mẫu đi sàn catwalk’, một người xem video hài hước bình luận.
Video ghi lại hình ảnh chú dê trêu ngươi tài xế khi qua đường:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh dê trêu ngươi tài xế khi qua đường

– Dưới con mắt khoa học thì thực ra tại mặt đường quá nóng nên dê vừa đi vừa thăm dò. Khi bị quá nóng chúng phải nhấc lên và chỉ nhấc lên được hai chân, khi hai chân còn lại nóng quá thì lại đổi chân, tương tự như một số loài kỳ nhông trong Sa Mạc…
– Đường em, em đi, em đi. Đường anh, anh đi, em đi…
– Đấy là do gió ngược, nhìn mấy cái cây sẽ thấy.
– Từng bước, từng bước thầm…..
– Ở đó mà catwalk. Tên rơi, đạn lạc vào đầu như chơi.

Khám phá: Ý nghĩa con dê trong phong thuỷ

Hình ảnh con dê kèm đồng tiền: Tượng trưng cho sự giàu sang, may mắn trong làm ăn. Đặc biệt thích hợp với những ngành nghề rủi ro như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn.

Dê với các mối quan hệ: Ý nghĩa điềm tĩnh, an lạc, tránh nói chuyện phiếm. Cũng như duy trì các mối quan hệ bền vững, hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình và ngoài xã hội.

Video: Dê trêu ngươi tài xế khi qua đường
Ảnh: internet

Con dê trong cuộc sống gia đình: Tượng dê trưng bày trong nhà còn có khả năng tạo không khí mới, tăng tính kiên nhẫn, ý chí của các thành viên trong gia đình; giúp họ có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, bất ổn trong cuộc sống. Tượng dê tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, vui vẻ, có lợi cho trẻ em; nên tượng dê còn được dùng để củng cố mối quan hệ gia đình và cầu nguyện cho con cái.

Có thể bạn quan tâm: