Mèo an ủi rất ân cần vừa hỏi han vừa vuốt ve, chia sẻ nỗi buồn cùng với chó cưng.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc mèo an ủi khi thấy chó thất tình. Theo đó, chú mèo ân cần hỏi han, vuốt ve, chia sẻ nỗi buồn khi thất tình cùng với chó cưng.
Video ghi lại cảnh mèo an ủi khi thấy chó thất tình:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo an ủi khi thấy chó thất tình

– Biên kịch hây qua. Được cái…. hơi hậu đậu.
– Chiều nay cún bị thất tình, được mèo an ủi cún cũng thấy mình khuây khuây.
– Miếng thịt này hơi cứng… bóp nó mềm mềm tối nay nhai đỡ ghẻ.
– Đời được mấy nỗi cưng, vui lên, mưa đến đâu mát đến đó.
– Hahaha, không thể không cười.
– Phim dở được cái phụ đề hay!Ha ha!

Khám phá: Mèo và chó rất khác nhau

Nghiên cứu cho thấy mèo có thể chịu được nhiệt độ lên tới 55°C. Chúng hiếm khi bị sốc nhiệt hoặc say nắng. Nhưng để làm được điều này, mèo cần uống đủ nước. Đây là một đặc điểm của mèo rừng được truyền qua nhiều thế hệ. Giúp chúng vượt qua những tình huống khó khăn. Trong khi đó, chó rất dễ bị say nắng nếu nhiệt độ quá cao.

Đối với mèo nhà thường xuyên ăn hạt khô thì lượng nước nên lớn hơn. Nước không chỉ giữ cho mèo đủ nước mà còn làm giảm nguy cơ sỏi thận và đường tiết niệu. Mèo và chó có chế độ ăn khác nhau.

Video: Mèo an ủi khi thấy chó thất tình
Ảnh: internet

Mèo hoang đi săn rất thường xuyên nhưng con mồi của chúng chủ yếu là động vật nhỏ. Trong khi đó, chó có dạ dày khá lớn. Sau mỗi bữa ăn, chúng có thể nhịn ăn trong vài ngày.

Tương tự, mèo nhà cũng thường ăn rất nhiều bữa. Nhưng mỗi bữa chỉ ăn rất ít. Đặc biệt, nhu cầu năng lượng của mèo cao hơn chó. Nhiều người nuôi mèo cảm thấy mèo của họ luôn đói.

Có thể bạn quan tâm: