Chú chó cưng hết hồn, sợ đến mất mật khi thấy đồng loại sống cùng nhà được hóa trang thành khủng long.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó giật mình bỏ chạy khi thấy đồng loại sống cùng nhà được hóa trang thành khủng long. Tình huống hài hước này khiến người xem thích thú.
Video ghi lại cảnh ‘khủng long’ dọa chó cưng hết hồn:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh ‘khủng long’ dọa cún cưng hết hồn

– Mà giống “khủng long bạo chó ” thiệt !
– Sen nào chơi ác vậy.
– Á 4 mắt luôn à. Á nó chỉ hết hồn vì có 4 con mắt thui.
– Haha buồn cười thật !

Khám phá: Khủng long sống vào thời kì lịch sử nào?

Theo thông tin từ wikipedia, khủng long là một nhóm động vật đa dạng thuộc nhánh Dinosauria. Chúng bắt đầu xuất hiện vào kỷ Trias, 231,4 triệu năm trước; và là nhóm động vật có xương sống chiếm ưu thế trong hơn 135 triệu năm; chúng biến mất vào cuối kỷ Phấn trắng (66 triệu năm trước); khi sự tuyệt chủng của kỷ Creta-Paleogen dẫn đến sự tuyệt chủng của hầu hết các nhóm khủng long; và sự kết thúc của Mesozoi.

Hồ sơ hóa thạch cho thấy, nhiều nhà cổ sinh vật học coi chim là một phân nhóm khủng long. Một số loài chim đã sống sót sau sự kiện tuyệt chủng cách đây 66 triệu năm và chúng tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

Video: 'Khủng long' dọa chó cưng hết hồn
Ảnh: Wikipedia

Khủng long là một nhóm đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái. Chim, với hơn 10.000 loài còn sinh tồn, là nhóm động vật có xương sống đa dạng nhất ngoài bộ Cá vược. Theo bằng chứng hóa thạch, các nhà cổ sinh vật học đã xác định được 500 chi khủng long riêng biệt và hơn 1.000 loài không phải là chim.

Phần lớn ăn cỏ, số khác ăn thịt. Sừng và mào là phổ biến đối với tất cả các nhóm khủng long; và một số thậm chí đã phát triển các sửa đổi về xương như áo giáp hoặc gai xương. Có bằng chứng cho thấy việc đẻ trứng và làm tổ là đặc điểm thứ yếu của tất cả các loài khủng long.