Những chú cún con bỗng nhiên biến thành diễn viên xiếc bất đắc dĩ trong những pha mắc kẹt khó đỡ.

Màn mắc kẹt khó đỡ của đàn cún cưng tinh nghịch

Nguồn video: MUC Women

Khi nhắc đến vật nuôi trong gia đình, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến chó hoặc mèo. Hai loài động vật thân thiện này mang đến cho chúng ta sự an toàn; và giải trí trong nhiều tình huống của cuộc sống.

Tuy nhiên, những động vật dễ thương này đôi khi cũng rất tò mò và tinh nghịch dẫn đến những pha mắc kẹt; khiến chủ nhân phải “dở khóc dở cười” để cứu chúng.

Dưới đây là những tình huống khó đỡ của những chú chó, mèo, thú cưng trong gia đình; mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Video: Màn mắc kẹt khó đỡ của đàn cún cưng tinh nghịch
Đang yên đang lành tự nhiên chui đầu vào lọ.
Cách đơn giản để giữ an toàn cho thú nuôi trong nhà
Muốn trốn khỏi nhà đi chơi mà không lọt qua ô cửa thông gió.
Video: Màn mắc kẹt khó đỡ của đàn cún cưng tinh nghịch
Pha mắc kẹt dở khóc dở cười của chú chó nhỏ (ảnh: infonet).

Cách đơn giản để giữ an toàn cho thú nuôi trong nhà

Giữ an toàn cho vật nuôi trong nhà không khó; dưới đây là những khuyến nghị của chúng tôi để giúp bạn giữ vật nuôi an toàn trong nhà và khi chơi.

Không nuôi thú cưng trong không gian kín; đóng một số cửa trong phòng mà bạn nhận thấy chó, mèo có thể phá đồ đạc, vật dụng trong đó. Dạy thú cưng về ranh giới mà chúng được phép và không được phép vượt qua.

Nhưng những hành động nghịch ngợm này không chỉ gây phiền phức cho chủ nhân; mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng. Vì vậy, nhiệm vụ của chủ nhân là tạo ranh giới an toàn; và tránh xa những vật dụng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giữ thú cưng tránh xa đồ chơi trẻ em: Nếu bạn có trẻ em, hoặc vật nuôi trong nhà, không bao giờ để chúng chơi với những mảnh nhỏ hoặc khối gỗ nhỏ vì nó rất nguy hiểm. Chó mèo cũng vậy, đã có rất nhiều trường hợp thú cưng phải mổ bụng để lấy những món đồ chơi nhỏ xíu của trẻ nhỏ ra khỏi bụng.

Giữ thú cưng tránh xa các thiết bị điện: Máy tính xách tay và các vật dụng đắt tiền cũng như bộ sạc nên tránh xa con chó của bạn. Khi bạn ra khỏi nhà, chỉ cần đảm bảo rằng con chó con không thể với được đồ.

Chó dường như không thể cưỡng lại được sức hút đối với dây cáp điện. Và nó sẽ gây hại cho thú cưng ngay lập tức; vì vậy các vật dụng bằng điện trong nhà nên được thiết kế trên cao, xa tầm tay của chúng.