Chú chó Husky hoang mang khi đi xe lắc cùng cậu chủ, đi được một đoạn đường, cả hai mất đà ngã văng xuống đường.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó Husky hoang mang khi đi xe lắc cùng cậu chủ. Tuy nhiên, vừa đi được một đoạn thì cả hai mất đà cùng ngã văng xuống đường.
Video ghi lại cảnh chó Husky hoang mang khi đi xe lắc cùng cậu chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky hoang mang khi đi xe lắc cùng cậu chủ

– Cậu chủ ngã có nghề lắm.
– Bị té mà cũng không quên ôm cục cưng, bởi vì bé chiếm 2 phần của cái ghế rồi… không sao đâu cậu chủ ” té nhưng vui mà “.
– Cú ngã khiến cả hai phát hoảng luôn.

Khám phá: Chó Husky có dễ nuôi không?

Husky rất hiếu động, chúng dành phần lớn thời gian để vận động, chạy nhảy nên không gian sống cần đủ rộng để chó Husky có thể thoải mái vận động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nuôi Husky trong căn hộ nếu có thời gian thường xuyên dắt chúng ra ngoài đi dạo và huấn luyện kỹ càng ngay từ đầu để chúng làm quen với môi trường đó.

Video: Chó Husky hoang mang khi đi xe lắc cùng cậu chủ
Ảnh: Pixabay

Husky là giống chó đến từ môi trường lạnh giá khắc nghiệt nên chúng sẽ không thích nghi tốt nếu trời quá nóng, thậm chí có thể bị say nắng và một số vấn đề về sức khỏe.

Husky là giống chó cực kỳ tình cảm, gắn bó với chủ nhân của nó hay bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, nếu ở nhà một mình thực sự là một cực hình đối với chó Husky, chó Husky sẽ trở nên buồn chán, lo lắng và hình thành những thói quen xấu như hú hét, cắn đồ vật.

Có thể bạn quan tâm: