Bị ông chủ ngăn cản hết lần này đến lần khác nhưng chú chó vẫn nhất quyết nhảy vào để bơi thỏa thích.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó rất phấn khích muốn nhảy vào bể bơi đầy nước. Mọi sự ngăn cản của người đàn ông không có tác dụng gì nhiều; vì chú chó vẫn kiên trì để thực hiện được điều mà nó muốn…
Video ghi lại cảnh chủ khổ sở ngăn chó cưng nhảy vào bể bơi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chủ khổ sở ngăn chó cưng nhảy vào bể bơi

– Khi ý em đã quyết thì sen khó mà ngăn cản á.
– Hai đứa nhây y chang nhau.
– Ha ha ha em đã cởi đồ sẵn sàng đi bơi, ông chủ đừng ngăn cản em.
– Con boss này thích bơi và quyết tâm quá. Chả bù cho con boss nhà tui, sợ nước quá trời, mỗi lần tắm là cực hình cho sen.

Khám phá: Chó nước Bồ Đào Nha – giống chó thích bơi lội

Trên thực tế, một số giống chó được lai tạo để đi cùng con người trên thuyền trong khi những giống khác được phát triển để trở thành bạn đồng hành săn mồi của chim nước. Những con chó này có xu hướng yêu nước và chúng sở hữu những đặc điểm cho phép chúng điều hướng thành công những con sóng.

Ví dụ, chúng có bộ lông dày, không thấm nước để cách nhiệt cho cơ thể khỏi ẩm ướt. Chúng cũng thường có thân hình vạm vỡ với các ngón chân có màng khiến chúng bơi lội giỏi.

Video: Chủ khổ sở ngăn chó cưng nhảy vào bể bơi
Ảnh: internet

Chó nước Bồ Đào Nha có sở thích tự nhiên đối với nước đến nỗi nó đã trở thành một phần tên chính thức của chúng. Các bậc thầy của trò chơi té nước cuồng nhiệt này không cần phải yêu cầu hai lần để xuống nước.

Ban đầu chúng được lai tạo để làm bạn với ngư dân; vì vậy việc nhìn thấy những chú chó này trên thuyền là một cảnh tượng tự nhiên. Ngày nay, chúng thường được sử dụng trong các cuộc thi lặn ở bến tàu và các môn thể thao chó liên quan đến nước khác. Chúng rất phù hợp với các gia đình yêu nước và sẽ vui vẻ dành cả ngày trên tàu.