Chú chó Husky cạp thức ăn trong tivi vì quá thèm nhưng rồi lại thẫn thờ nghĩ ngợi: “Thịt hôm nay nhìn ngon mà sao chẳng có mùi gì vậy sen?”.

Những chú chó Husky nổi tiếng với tính cách siêu thân thiện và dễ thương. Do Husky có nguồn gốc tổ tiên là loài sói nên gương mặt của chúng khá “ngầu” và hoang dã. Đôi khi, chúng có những cách hành xử khiến chúng ta phải bật cười. Chú chó Husky cạp thức ăn trong tivi vì quá thèm trong video dưới đây là một ví dụ như thế.
Video ghi lại sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tính cách Husky có phần hơi nghịch ngợm

Vì Husky là giống chó được lai tạo để lao động nên cơ thể chúng luôn dư thừa năng lượng. Khi bạn nuôi giống chó này, hãy chuẩn bị dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đi dạo cùng chúng. Ngoài ra, không gian trong nhà cũng phải rộng rãi để Husky có thể thoải mái vui chơi.

Hình ảnh chú chó Husky dễ thương và vui tươi sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Đây cũng là cách vận động để chúng giải phóng năng lượng tránh nguy cơ béo phì.

Video: Chú chó Husky cạp thức ăn trong tivi vì quá thèm
Lưu ý khi dắt Husky ra ngoài đi dạo, bạn nên dùng dây xích và rọ mõm cho chó. Vì rất hiếu động nên chúng sẽ dễ dàng chạy lung tung và gây sự (ảnh: Pixabay).

Khi nuôi cần lưu ý không nên nuôi Husky trong chuồng. Bởi điều này chỉ khiến chúng khó chịu, cắn xé đồ đạc và “cuồng chân”. Nếu bạn chuẩn bị nuôi một em Husky, hãy đảm bảo rằng nhà của bạn có một không gian rộng hoặc sân vườn để Husky thoải mái chơi đùa. Nhưng nếu không gian nhà ở của bạn quá chật hẹp thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một giống chó nhỏ hơn để chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm