Chú chó Pitbull dùng mõm bịt ống pô xe của chủ nhân như muốn nói: “Tiếng pô kêu giòn quá sen ơi!”.

Đứng đầu trong danh sách những giống chó có sức mạnh vượt trội; Pitbull được mệnh danh là “chúa tể” của các loài chó chiến. Chúng sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, đôi mắt nhạy bén và hàm răng sắc nhọn. Ngày nay, Pitbull đã được thuần hóa và nuôi làm thú cưng trong gia đình. Ngày nay, tính hiếu chiến của Pitbull đã giảm đi rất nhiều. Nhưng dù sao, hung dữ cũng là một bản năng của giống chó này; bạn phải hết sức cẩn thận trong quá trình nuôi dạy chúng.
Mời quý độc giả xem video ghi lại cảnh chú chó Pitbull dùng mõm bịt ống pô xe của chủ dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Pitbull – Giống chó hung dữ và nguy hiểm

Theo thông tin từ trang sieupet.com, Pitbull đứng đầu (cùng với chó ngao Tây Tạng) trong danh sách những giống chó nguy hiểm nhất đối với con người. Sự nguy hiểm của chúng thể hiện ở chỗ; một khi đã cắn vật gì, chúng sẽ cắn cho nát mới chịu buông tha.

Tổ tiên của Pitbull là giống chó hung dữ nhất. Nhưng trải qua quá trình lai tạo và thuần hóa, những chú chó Pitbull ngày nay đã hiền lành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những người bạn Pitbull nguy hiểm là có thật, bản chất sát thủ trong chúng luôn hiện hữu. Bạn không nên cố ý chọc tức hoặc xua đuổi giống chó này.

Video: Chú chó Pitbull dùng mỏ bịt ống pô xe của chủ
Pitbull sẽ tấn công khi bị trêu tức hoặc nhận thấy sự nguy hiểm từ phía đối phương (ảnh: Pixabay).

Khi đã nuôi chúng, bạn phải chấp nhận rủi ro trong quá trình đào tạo và huấn luyện. Tốt nhất, khi chưa có kinh nghiệm, bạn không nên chọn nuôi Pitbull; vì chúng có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm