Chú chó Husky bị chủ cho ăn đòn vì đồng loại chơi trò ‘gắp lửa bỏ tay người. “Ủa! Tôi có biết gì đâu sen”, Husky ấm ức muốn nói.

Kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam cho đến nay, giống chó Husky đã được rất nhiều người yêu thích. Số lượng người nuôi chó Husky cũng ngày càng nhiều. Vì đây là giống chó vừa hiền lành, thân thiện lại thông minh. Nhưng chính vì chúng thông minh nên đôi khi, chúng sẽ có những cách hành xử khiến con người bất ngờ. Chú chó Husky bị chủ cho ăn đòn vì đồng loại chơi trò ‘gắp lửa bỏ tay người là một minh chứng.
MUC Women mời quý độc giả xem video dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Lý do khiến bạn muốn sở hữu chú chó Husky!

Theo thông tin từ trang Thucanh.net, thì đây là lý do tại sao bạn phải sở hữu ngay một em Husky:

1. Chó Husky – Liều thuốc hỗ trợ tinh thần cực kỳ hiệu quả

Khi nghĩ về cuộc sống hàng ngày có thể khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt nếu bạn đang độc thân? Khi tôi trở về nhà, không có những người thân yêu chào đón, xung quanh là những bức tường chật hẹp .. Chỉ nghĩ đến không gian đó thôi tôi đã thấy buồn. Vì vậy, sự có mặt của một người bạn Husky là vô cùng cần thiết. Chúng sẽ chào đón bạn bằng những cái vẫy đuôi khi trở về nhà. Và hàng ngàn cử chỉ thân mật khác. Chắc chắn bạn sẽ nở một nụ cười thật tươi nếu nhìn thấy cảnh tượng đáng yêu đó.

Có chú chó Husky bên cạnh, bạn sẽ bớt cảm thấy cô đơn và trống trải. Chúng rất tinh nghịch và biết cách mang lại niềm vui cho người khác. Đôi khi những cử chỉ đơn giản của chú chó cũng đủ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Cứ như vậy, Husky như chỗ dựa tinh thần cho nhiều người. Đặc biệt là những người cô đơn.

2. Những chú chó Husky là giống chó có vẻ đẹp hoàn hảo

Có thể nói Husky là giống chó có vẻ đẹp “ấn tượng”. Đôi mắt biết nói của chúng là phương tiện giao tiếp với con người. Có lúc, đôi mắt ấy sáng rực toát lên vẻ đẹp rất quý phái. Nhưng đôi khi, đôi mắt ấy lại lặng lẽ, bộc lộ những suy tư, nỗi buồn.

Video: Chó Husky bị chủ cho ăn đòn vì đồng loại 'gắp lửa bỏ tay người'
Không khác gì con người! Husky cũng biết cách suy nghĩ, thể hiện trạng thái và biểu hiện ra bên ngoài. Vẻ đẹp bên ngoài của Husky là sự kết hợp của sức mạnh, cơ bắp và sự sang trọng, quý phái. Hơn nữa, thân hình của chúng rất cân đối, đẹp mắt (ảnh: Pixabay).

3. Chú chó Husky là giống chó có chỉ số IQ tuyệt vời

Husky là giống chó thông minh “có tiếng”. Do đó, việc huấn luyện chúng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Dành một chút thời gian để dạy chúng các kỹ thuật và thao tác cơ bản. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng tiếp thu và pha trò của chúng. Thậm chí, chúng còn thông minh đến mức có thể hiểu được cảm xúc của chủ nhân. Khi bạn vui, buồn, hạnh phúc hay tuyệt vọng, Husky đều cảm nhận được điều đó. Và chắc chắn chúng sẽ làm điều gì đó giúp bạn vơi đi nỗi buồn hay nhân lên niềm vui.

4. Husky là giống chó hiền lành và thân thiện

Trong số các giống chó, Husky là giống chó hiền lành và thân thiện với con người nhất. Husky rất giỏi trong việc điều tiết hành vi nên chúng sẽ không bị mất kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm