Hình ảnh chú chó Alaska nằm rung chân vui vẻ trên bậc thềm được chia sẻ lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Chiếc Alaska lan toả năng lượng vui vẻ”.

Mặc dù sở hữu thân hình to lớn nhưng tâm hồn của Alaska lại như một đứa trẻ. Nhìn dáng vẻ chú chó hiền lành, ngoan ngoãn và thích được chủ nhân vuốt ve, cưng nựng. Chú chó trong clip nhìn vô cùng đáng yêu khiến nhiều người muốn bế về nuôi.
Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc chú chó Alaska nằm rung chân vui vẻ trên bậc thềm dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận thú vị của độc giả dành cho chú chó Alaska nằm rung chân vui vẻ trên bậc thềm

– Yêu quá chỉ muốn bê về nuôi.
– Em nhà mình cũng ngáo lắm.
– Cưng quá trời.
– Dễ thương ghê.
– Nhìn yêu đời quá.
– Một chiếc chó yêu đời.
– Lại còn đu đưa nữa haha.
– Dễ thương quá em.
– Nhìn nó yêu đời quá.
– Tuy to con nhưng tâm hồn thơ trẻ.
– Dù bị “giam cầm” nhưng ta vẫn hát – chân gõ nhịp cho giọng hát vang xa…
– Em rất tỉnh, rất thần thái.
– Chú chó nhìn cưng muốn xỉu.

Xem thêm: Đặc điểm về tính cách của những chú chó Alaska

Theo thông tin từ trang Petmaster, trải qua quá trình thuần hoá và lai tạo, ngày này những chú chó Alaska đã bớt đi bản tính hung hăng, tinh ranh vốn có. Thay vào đó chúng trở nên hiền lành, dễ thương và thân thiện hơn với con người. Dưới đây là những đặc điểm về tính cách của những chú chó Alaska:

Tính trung thành: Có lẽ đây là bản chất mà bất cứ loài chó nào cũng có. Nhưng với chó Alaska, đây là bản chất đặc biệt nhất của chúng. Chó Alaska vô cùng trung thành, chúng coi chủ như một “thủ lĩnh” hàng đầu và sẵn sàng phục tùng mọi mệnh lệnh, thậm chí hy sinh cả tính mạng vì chủ.

Sự thông minh: Alaska rất thông minh. Chúng có khả năng suy nghĩ và nhận biết nguy hiểm xảy ra xung quanh mình. Nếu chó Alaska có dấu hiệu gầm gừ hoặc kéo áo, bạn nên quan sát kỹ môi trường xung quanh để nhận biết tình hình và phòng tránh.

Video: Chú chó Alaska nằm rung chân vui vẻ trên bậc thềm
Ảnh: Pixabay.

Tính hiếu động nhanh nhẹn: Vì bản tính là động vật hoang dã nên chó Alaska rất hiếu động. Chúng thích hoạt động trong những không gian rộng lớn. Đây cũng là lời khuyên cho những ai có ý định nuôi chó Alaska, bạn không nên nhốt hoặc để chúng trong không gian chật hẹp.

Tính thân thiện: Alaska là một giống chó nền tính. Chúng hiếm khi gây gổ với con người hoặc các loài khác. Đặc biệt, chó Alaska rất yêu quý trẻ em và coi chúng như những người bạn thân thiết. Vì vậy, đây là giống chó cực kỳ thích hợp cho những gia đình có con nhỏ.

Có thể bạn quan tâm