Hình ảnh cún con mang thức ăn cho mẹ đang bị xích ở dưới chân bức tường bao khiến cộng đồng mạng vô cùng xót thương.

Tình mẫu tử quả thật là thứ tình cảm thiêng liêng không phân biệt chủng tộc hay giống loài. Cả động vật, chúng cũng sẽ làm tất cả cho những người thân yêu của mình! Hình ảnh cún con mang thức ăn cho mẹ là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử của cún con dành cho người mẹ đã dứt ruột đẻ ra mình. Câu chuyện cảm động này diễn ra như sau:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận thể hiện sự cảm thương của độc giả dành cho chú cún con mang thức ăn mẹ

– Đó là một con chó con thông minh, chó mẹ chắc đã sợ hãi vô cùng. Mong chúng nhận được sự giúp đỡ.
– Mẹ và chó con cần được giải cứu. Chó mẹ tội nghiệp đang bị xích.
– Xin hãy giải cứu chúng. Thật ngọt ngào cảnh bé con giúp mẹ. Bây giờ cần ai đó giúp đỡ tất cả chúng.
– Đó là con chó con ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay ôi trời ơi cố gắng chăm sóc mẹ nó
– Điều quý giá nhất từ ​​trước đến nay !
– Hãy chúc phúc cho Mama này vì một trong những đứa con của bà ấy.

Xem thêm: Bức ảnh cún con nép mình bên xác khô của chó mẹ làm nhiều người xem cảm động về tình mẫu tử

Bộ ảnh chú cún con với ánh mắt buồn bã, nằm nép mình bên bộ xương khô sau khi được đăng tải lên mạng đã làm bao người rơi lệ khi nghĩ về tình mẫu tử.

Trong một chuyến đi đến vùng núi Tây Tạng, một nhiếp ảnh gia của Hãng thông tấn Tân Hoa xã của Trung Quốc đã tình cờ gặp; và chụp được hình ảnh một chú chó nhỏ. Điểm đặc biệt là nó kiếm ăn xung quanh một bộ xương khô; sau đó quay lại và thu mình bên cạnh cái xác. Bộ ảnh sau khi được đăng tải vào năm 2017 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hình ảnh chú chó nhỏ với đôi mắt đượm buồn; nép mình bên bộ xương khô khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt. Như cảm nhận được tình mẫu tử của hai con vật. Một cư dân mạng xúc động chia sẻ: “Chắc hẳn khi chó mẹ còn sống, những đứa con của nó đã được bảo vệ rất tốt”.

Video: Cún con mang thức ăn cho mẹ khiến cộng đồng mạng xót thương
Hình ảnh chú chó nhỏ với đôi mắt đượm buồn nép mình bên bộ xương khô khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt (ảnh: MUC Women).

Tình mẫu tử luôn là thứ tình cảm thuần khiết và rất thiêng liêng. Dù là con người hay con vật thì tất cả tình yêu thương của mẹ dành cho con cái là vô điều kiện và ấm áp nhất. Có lẽ cũng vì thế mà cún con không quên được hơi ấm của mẹ; nên vẫn cứ quanh quẩn ở gần mà chẳng rời đi.

Có thể bạn quan tâm